Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong trailer quảng bá America's Next Top Model

PV-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 15:08 GMT+7

VTV.vn - Á quân Vietnam's Next Top Model Kha Mỹ Vân bất ngờ xuất hiện trong đoạn video quảng bá America's Next Top Model mùa mới.

Trên trang Fanpage của America's Next Top Model vừa công bố đoạn phim quảng bá mùa giải mới của chương trình. Theo đó, chương trình America's Next Top Model mùa 23 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 12/12/2016. Tuy nhiên, điều đặc biệt là đoạn phim này có sự xuất hiện của một gương mặt khá quen thuộc trong làng mẫu Việt Nam - Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 - Kha Mỹ Vân.

Trailer chương trình America"s Next Top Model mùa 23

Thời gian gần đây, Kha Mỹ Vân đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp ở thị trường nước ngoài. Vì thế, sự xuất hiện của cô trong đoạn phim quảng bá America's Next Top Model khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí, có người còn hy vọng cô sẽ là một trong những thí sinh đặc biệt của chương trình. 

Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong trailer quảng bá Americas Next Top Model - Ảnh 2.

Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong trailer quảng bá Americas Next Top Model - Ảnh 3.

Tuy nhiên, giải đáp thắc mắc cho các fan, Kha Mỹ Vân chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô chỉ xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo cho chương trình. Mặc dù vậy, cô vẫn nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng mạng cho sự xuất hiện lần này, không chỉ vì thần thái chuyên nghiệp mà còn bởi đây được xem như một bước tiến mới của mẫu Việt trên đấu trường quốc tế.

America's Next Top Model mùa 23 sẽ có sự tham gia của các giảm khảo: Ashley Graham, Law Roach và Drew Elliot. Rita Ora đảm nhận vai trò host chương trình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước