Bước nhảy hoàn vũ 2015:

Khắc họa tình yêu thời chiến, Chi Pu chiếm trọn tình cảm khán giả

Chi Nguyễn, Ảnh: Maison de Bil-Chủ nhật, ngày 08/02/2015 06:00 GMT+7

Chi Pu diễn đầy cảm xúc trong Liveshow 5 "Bước nhảy hoàn vũ 2015" (Ảnh: Maison de Bil)

Khắc họa lại câu chuyện tình yêu đầy xúc động, Chi Pu - Georgi đã nhận được đa số sự ủng hộ của khán giả, vươn lên vị trí dẫn đầu Liveshow 5 BNHV.

Sau tuần thi thứ 4 với sự ra về của thí sinh Sử Duy Vương, 7 thí sinh còn lại của Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã cùng bạn nhảy của mình mang đến những câu chuyện tình yêu với chủ đề "Các điệu nhảy kết hợp" ở Liveshow 5 diễn ra tối 7/2.

Trong đêm thi này, 7 cặp đôi đã lần lượt thể hiện tài năng của mình qua sự kết hợp các điệu nhảy: Argentina Tango - Chachacha, Slow Waltz - Tango, Jive - Tango, Tango - Chachacha, Slow Waltz - Pasodoble và Pasodoble - Argentina Tango. Với 7 bài nhảy trong Liveshow 5 lần này, các thí sinh đều nhận được những lời khen từ Ban giám khảo bởi sự nỗ lực và tiến bộ của họ so với các đêm thi trước. Nổi bật trong số đó là bài nhảy lắng đọng cảm xúc của Chi Pu và bạn nhảy Georgi.

Nếu như ở Liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ 2015, Chi Pu khiến người xem bất ngờ khi sắm vai chú lùn trong câu chuyện Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn và để bạn nhảy của mình sắm vai nàng Bạch Tuyết thì trong Liveshow 5, cặp đôi lại thuyết phục khán giả bởi câu chuyện tình yêu trong thời chiến.

Trong vai một nữ dân quân có người yêu là một anh bộ đội, Chi Pu đã lột tả nhiều cảm xúc từ lúc bị chia cách người yêu khi anh phải ra chiến trường tới lúc hay tin người yêu mình đã hy sinh. Để khắc họa câu chuyện tình yêu lắng đọng cảm xúc này, cặp đôi đã lựa chọn kết hợp 2 điệu Slow Waltz và Pasodoble trên nền nhạc của ca khúc Miền xa thẳm.

Chi Pu và Georgi kể chuyện tình yêu trong thời chiến tranh ở Liveshow 5 "Bước nhảy hoàn vũ 2015"

Mặc dù mang đến nhiều cảm xúc cho người xem nhưng bài nhảy của Chi Pu lần này được các thành viên Ban giám khảo nhận xét là còn yếu về kỹ thuật. Song, họ cũng không quên dành cho cô những lời khen về sự cố gắng. Giám khảo Khánh Thi bày tỏ: "Chi Pu hoàn toàn lột xác khỏi vai hot girl, em hóa thân rất "ngọt" vào vai người con gái mất đi người mình yêu. Nhưng phần cuối nếu em đẩy thêm nữa thì sẽ vô cùng xúc động".

"Chi Pu đoạn đầu không vào vai lắm nhưng đoạn cuối em gỡ lại được vì cảm xúc của em dâng trào. Tuy nhiên, phần nhảy không được tốt lắm" - giám khảo Trần Ly Ly nhận xét. Còn giám khảo Hồng Việt cho rằng: "Tiết mục của Chi Pu như một bộ phim, hấp dẫn, kịch tính và cảm xúc. Đây là một tiết mục diễn xuất tốt nhưng về khiêu vũ thì các động tác hơi phô, chưa kỹ lưỡng lắm và có đôi chút xộc xệch".

Bài nhảy lần này của cặp đôi Chi Pu - Georgi dù chỉ có số điểm quy đổi từ giám khảo là 4 nhưng với điểm bình chọn từ khán giả là 7 đã giúp họ vươn lên vị trí dẫn đầu trong Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Chi Pu - Geogri được đông đảo khán giả yêu thích và giành giải "Cặp đôi xuất sắc nhất" của Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015

Cũng trong Liveshow này, điều bất ngờ là không có thí sinh nào bị loại và cả 7 cặp đôi sẽ tiếp tục tranh tài trong Liveshow 6 Bước nhảy hoàn vũ 2015 diễn ra tối 14/2. Điều này khác với thể lệ mà chương trình công bố trước đó.

Mời quý vị cùng xem lại bài nhảy lắng đọng cảm xúc của Chi Pu - Georgi trong Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015 qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước