Khắc Hưng không muốn dựa dẫm vào Khắc Việt để nổi tiếng

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 18/06/2016 21:01 GMT+7

Ca sĩ Khắc Việt và Khắc Hưng trong chương trình Café sáng cuối tuần.

VTV.vn - Đó là lý do vì sao những sáng tác gần đây của nhạc sĩ Khắc Hưng như Yêu, Sau tất cả,... đã không dành cho anh trai của anh - nam ca sĩ Khắc Việt.

Thông minh, nhạy bén với âm nhạc thị trường, hai anh em Khắc Việt và Khắc Hiếu đã tạo nên tên tuổi của mình bằng những sáng tác đậm chất pop-ballad nhẹ nhàng và giàu cảm xúc. Với các sáng tác như Yêu lại từ đầu, Như vậy nhé, Yêu, Sau tất cả ... hai anh em được cộng đồng yêu nhạc tôn là hit-maker và nhận được vô số đơn đặt hàng từ các ca sĩ.

Nói về quá trình theo đuổi âm nhạc của mình, Khắc Việt cho biết gia đình anh không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và trước khi nổi tiếng như hiện nay, anh từng có quãng thời gian khó khăn phải làm nhân viên bán xăng và đi hát lót cho các ca sĩ.

"Đối với mọi người quãng thời gian đó là khó khăn nhưng đối với tôi thì thấy rất bình thường. Tôi còn nhớ lần đầu tiên kiếm được tiền, hai anh em đã tự thưởng cho nhau một đôi giày Thượng Đình và một chiếc áo phông mua ở phố Tây Sơn giá 400.000 đồng. Đến bây giờ những kỷ niệm đó vẫn không thể nào quên được" - Khắc Việt chia sẻ - "Năm 2005 tôi bắt đầu sáng tác nhưng đến 2010 thì tôi mới bắt đầu nổi tiếng. Nếu như trước đây, khi còn đi hát lót, nhiều lúc đến lượt tôi biểu diễn nhưng ca sĩ chính đến, tôi phải nhường sân khấu cho họ. Nói thật, tôi rất buồn. Còn bây giờ, đi tới đâu biểu diễn, tôi cũng luôn được đón nhận nồng nhiệt".


Ca sĩ Khắc Việt và Khắc Hưng trong chương trình Café sáng cuối tuần.

Ca sĩ Khắc Việt và Khắc Hưng trong chương trình Café sáng cuối tuần.

Bên cạnh đó, khi nói về lý do không dành ca khúc Sau tất cả cũng như các ca khúc "hit" đình đám khác cho anh trai Khắc Việt, Khắc Hưng cho biết ngoài những dự án chung thì anh vẫn muốn giữa hai anh em có sự độc lập trong quá trình làm nghệ thuật và có những bước phát triển riêng. Anh không thích ai đó nói "Khắc Hưng dựa dẫm vào anh trai để nổi tiếng".

"Cũng có nhiều người hỏi tôi: Tại sao không lấy chính ca khúc mình viết để hát? Tôi nghĩ mình hợp với sáng tác hơn và tôi yêu công việc của một người đứng sau ánh đèn sân khấu" - Khắc Hưng chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước