Khán giả khen nức nở đạo diễn Hướng dương ngược nắng vì điều này

Linh Anh-Thứ ba, ngày 11/05/2021 13:24 GMT+7

VTV.vn - Có thể, Hướng dương ngược nắng không thể làm hài lòng hết tất cả các khán giả, nhưng có một điều này, chắc chắn mọi người phải khen đạo diễn Vũ Trường Khoa của phim.

Đó chính là việc lựa chọn các diễn viên vào nhân vật trong phim. Trong Hướng dương ngược nắng, đạo diễn Vũ Trường Khoa chọn rất đúng và khéo các diễn viên không chỉ có ngoại hình phù hợp mà còn rất giống nhau về quan hệ huyết thống. Điều này được thể hiện rất rõ ở hai tuyến nhân vật bà Bạch Cúc - Minh Châu - Minh Ngọc và mẹ con Cami. Khi xem phim, khán giả không khỏi bị thuyết phục hoàn toàn và thừa nhận khi đặt họ cạnh nhau, ai cũng nghĩ đó là người trong một nhà. 

Đầu tiên là tuyến nhân vật Bạch Cúc - Minh Châu - Minh Ngọc do ba nữ diễn viên ở 3 thế hệ thể hiện, đó là NSND Thu Hà - Hồng Diễm - Quỳnh Kool. Ngay khi cả ba xuất hiện, khán giả đã phải gật gù rằng họ đúng là ba mẹ con với nhau. Bà Bạch Cúc - nhân vật do NSND Thu Hà thể hiện là một phụ nữ sắc sảo, mạnh mẽ trong khi đó cô con gái cả Minh Châu cá tính, thông minh, khôn khéo và con gái út Minh Ngọc thì bướng bỉnh, khó chiều và tiểu thư. Khi ba diễn viên chụp ảnh cùng nhau, ai cũng khen ba mẹ con đều rất xinh đẹp và nhiều nét giống nhau. 

Khán giả khen nức nở đạo diễn Hướng dương ngược nắng vì điều này - Ảnh 1.

Tương tự như vậy, khi nhân vật mẹ bé Cami xuất hiện do nữ diễn viên Thùy Dương đóng, khán giả một lần nữa thấy được sự tài giỏi và con mắt nhìn của đạo diễn Vũ Trường Khoa là chính xác. Trong những cảnh quay đóng cùng nhau, ai cũng khen mẹ Cami và Cami rất giống nhau, giống như hai mẹ con ngoài đời thật vậy. 

Khán giả khen nức nở đạo diễn Hướng dương ngược nắng vì điều này - Ảnh 7.
Khán giả khen nức nở đạo diễn Hướng dương ngược nắng vì điều này - Ảnh 8.
Khán giả khen nức nở đạo diễn Hướng dương ngược nắng vì điều này - Ảnh 9.

Trong khi đó, khi đặt Minh hh (Lương Thu Trang) ở bên cạnh Minh Châu và Minh Ngọc, khán giả cũng thấy cả ba chị em dù khác mẹ nhưng cũng có nét giống nhau. Những bức ảnh gần đây thì khi ba nữ diễn viên xinh đẹp đứng với nhau thì cũng cho thấy có những nét hao hao. 

Khán giả khen nức nở đạo diễn Hướng dương ngược nắng vì điều này - Ảnh 11.
Khán giả khen nức nở đạo diễn Hướng dương ngược nắng vì điều này - Ảnh 12.
Khán giả khen nức nở đạo diễn Hướng dương ngược nắng vì điều này - Ảnh 13.
Khán giả khen nức nở đạo diễn Hướng dương ngược nắng vì điều này - Ảnh 14.
Hướng dương ngược nắng: Trách hay thương Diễm Loan, tiếng tiểu tam cả đời không gột rửa được Hướng dương ngược nắng: Trách hay thương Diễm Loan, tiếng tiểu tam cả đời không gột rửa được Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Minh sẽ nói lời yêu Hoàng vì muốn biết thân phận mẹ Cami? Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Minh sẽ nói lời yêu Hoàng vì muốn biết thân phận mẹ Cami? Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước