Khán giả truyền hình Anh "choáng váng" với anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nhóm phóng viên THVN từ London-Thứ hai, ngày 04/06/2018 09:51 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc thi được theo dõi nhiều nhất trên truyền hình Anh, hai nghệ sĩ đến từ Việt Nam đã để lại những ấn tượng rất đặc biệt với khán giả xứ sương mù.

Hai giờ đồng hồ trước khi bước vào đêm chung kết Britain's Got Talent, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đều tỏ ra rất tự tin, thoải mái trước đêm thi cuối cùng.

Khán giả truyền hình Anh choáng váng với anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh 1.

(Ảnh: Hải An)

Khán giả truyền hình Anh choáng váng với anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh 2.

(Ảnh: Hải An)

Còn nhà hát Hammersmith Apollo thì đã đông kín người xếp hàng chờ đến giờ vào cửa từ chiều. Đây cũng là nơi tổ chức các vòng tranh tài của cuộc thi trong suốt hơn 1 tháng rưỡi qua.

Cuộc thi Britain's Got Talent là cuộc thi tài năng trên truyền hình có tỷ suất người xem lớn nhất ở Anh, vượt trên cả The X FactorThe Voice của Anh. Cuộc thi này đã diễn ra 12 mùa liên tiếp. Người chiến thắng có một vinh dự đặc biệt khi sẽ được trực tiếp gặp và biểu diễn cho Nữ hoàng Anh sau đó.

Nếu như báo chí Việt Nam gọi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là "những Hoàng tử xiếc", thì ở Anh, truyền thông gọi hai anh em họ là "những người đàn ông thăng bằng nhất trong lịch sử Britain's Got Talent". Choáng váng và không còn từ để diễn tả là những ấn tượng mà bộ tứ giám khảo quyền lực và khán giả truyền hình Anh dành cho cặp đôi nghệ sĩ, vận động viên đến từ Việt Nam.

Khán giả truyền hình Anh choáng váng với anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh 3.

(Ảnh: Hải An)

Anh Mark Goulson (thành phố London, Vương quốc Anh) chia sẻ: "Tôi đã xem nhiều tiết mục biểu diễn như vậy nhưng đạt đến kỹ năng như hai anh em họ Giang thì chưa. Thật không thể tưởng tượng được. Họ đã rất hết mình với từng tiết mục của họ".

Còn anh Richard Wood (thành phố London, Vương quốc Anh) cho biết: "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy tiết mục nào như thế trong đời mình, ngả mũ trước họ, đi xuống cầu thang với một người khác ở trên đầu mình. Tôi tin là họ hoàn toàn xứng đáng chiến thắng đêm nay. Hy vọng họ may mắn".

Khán giả truyền hình Anh choáng váng với anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh 4.

(Ảnh: Hải An)

Trước đêm chung kết, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiết lộ, đêm cuối cùng của chương trình sẽ là những tiết mục ấn tượng và nguy hiểm nhất chưa từng được trình diễn trước đó. Những gì hai anh em đã cống hiến ở cuộc thi Tìm kiếm tài năng Anh quốc 2018 thực sự đã khiến bất kỳ người Việt Nam nào cũng có thể cảm thấy tự hào.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp như "chết đi sống lại" sau cú nhảy sinh tử tại CK Britain's Got Talent

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp như 'chết đi sống lại' sau cú nhảy sinh tử tại CK Britain Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp như "chết đi sống lại" sau cú nhảy sinh tử tại CK Britain's Got Talent

VTV.vn - Anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có những chia sẻ đầy tự hào sau cú nhảy sinh tử tại Chung kết Britain's Got Talent khiến khán giả sửng sốt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước