Khán giả Việt Nam có cơ hội trình diễn tại "Tìm kiếm tài năng châu Á" 2015

Shu-Thứ ba, ngày 24/03/2015 15:27 GMT+7

VTV.vn - Người chiến thắng cuộc thi online “Tỏa sáng cùng BIG Cola” sẽ được biểu diễn trong đêm chung kết Tìm kiếm tài năng châu Á - Asia’s Got Talent tại Singapore

Chương trình truyền hình Tìm kiếm tài năng châu Á 2015 - Asia’s Got Talent mang đến cho giới trẻ một sân chơi bên lề nhiều thú vị qua hình thức Online. Asia’s Got Talent không đơn thuần là cuộc cạnh tranh của các tài năng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc châu Á, mà còn được đánh giá như một "đấu trường" dành cho những người mong muốn được hàng triệu người biết đến trong phút chốc.

Đồng hành cùng cuộc thi, BIG Cola muốn truyền tải đến giới trẻ một thông điệp sống tích cực “Think Big, Dream Bigger” - "Dám nghĩ lớn, Dám mơ ước, Dám thực hiện". Theo đại diện nhãn hàng BIG Cola, công ty khuyến khích người tiêu dùng dám nghĩ lớn và chiến đấu vì những giấc mơ, phát triển khả năng để thay đổi thế giới xung quanh và tận hưởng cuộc sống. Công ty muốn thắp lên niềm tin rằng tài năng của con người là không giới hạn và sẽ không gì là không thể đối với những tài năng lớn.

Với mong muốn truyền tải thông điệp tích cực trên một cách mạnh mẽ và sâu rộng hơn, cuộc thi tài năng online mang tên “Tỏa sáng cùng BIG Cola” đã được tổ chức riêng cho tất cả khán giả trên 18 tuổi tại 3 quốc gia Việt Nam, Thái Lan và Indonesia.

Tại sân chơi này, khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội trình diễn tài năng thông qua một video clip, để tranh tài cùng bạn bè Thái Lan, Indonesia. Năm video clip được khán giả bình chọn nhiều nhất trong số các video clip được đăng tải hợp lệ của 3 quốc gia sẽ được ban tổ chức tiếp tục đánh giá và lựa chọn ra một video xuất sắc nhất thắng giải. Tiêu chí đánh giá được đưa ra là sáng tạo, hài hước, thể hiện được tinh thần “Dám nghĩ lớn, Dám mơ ước, Dám thực hiện”.

Cuộc thi kéo dài từ ngày 2/3 - 17/4 . Ngoài những giải thưởng phụ được nêu chi tiết tại fanpage của BIG Cola, người chiến thắng cuộc thi online sẽ giành được cơ hội biểu diễn trong đêm chung kết Asia’s Got Talent tại Nhà hát Marina Bay Sands, Singapore. Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi đầy thử thách và hấp dẫn cho các bạn trẻ Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước