Khánh Thi vừa múa vừa khoe giọng hát qua nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn

PV (Ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 17/03/2017 05:00 GMT+7

Khánh Thi ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7

VTV.vn - Trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề "Vũ khúc tình yêu", Khánh Thi sẽ trổ tài vừa múa vừa hát một nhạc phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Tuần này, chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 sẽ lên sóng với chủ đề "Vũ khúc tình yêu". Đây là đêm nhạc quy tụ những vũ điệu đầy màu sắc Rumba, Chachacha, Tango, Valse… với màn trình diễn của nhiều ca sĩ tên tuổi.

Lần đầu tham gia Sài Gòn đêm thứ 7, Khánh Thi và Vương Khang cùng nhau thể hiện ca khúc Tuổi đá buồn - một sáng tác quen thuộc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Không chỉ hát, cả hai còn khoe những bước nhảy điêu luyện, bay bổng được biên đạo theo điệu Valse, tạo nên sự mới mẻ và ấn tượng cho ca khúc nổi tiếng này.

Khánh Thi vừa múa vừa khoe giọng hát qua nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn - Ảnh 1.

Khánh Thi và Vương Khang kết hợp với nhau trong một màn trình diễn.

Khánh Thi cho biết sở dĩ cô chọn ca khúc Tuổi đá buồn trình diễn trong chương trình vì từ bé, Khánh Thi đã thần tượng nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn. Ngoài đam mê nhảy múa, Khánh Thi còn ao ước được đứng hát trên sân khấu, đặc biệt là nhạc Trịnh.

Khánh Thi vừa múa vừa khoe giọng hát qua nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn - Ảnh 2.

Khánh Thi và Vương Khang ở hậu trường

Phan Hiển - chồng của Khánh Thi - không những ủng hộ mà còn biên đạo múa cho tiết mục này. Phan Hiển rất tích cực hướng dẫn cho các bạn trong vũ đoàn Khánh Thi để tiết mục của vợ được lên hình thật đẹp và chỉn chu.

Khánh Thi vừa múa vừa khoe giọng hát qua nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn - Ảnh 3.

Phan Hiển biên đạo múa cho màn trình diễn của vợ.

Bên cạnh Khánh Thi, Nguyễn Phi Hùng cũng trổ tài vừa múa vừa hát trong chương trình. Vốn xuất thân từ diễn viên múa, anh sẽ thể hiện những bước nhảy điêu luyện và bắt mắt qua một ca khúc tự sáng tác, mang tên Vũ khúc Tango.

Khánh Thi vừa múa vừa khoe giọng hát qua nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn - Ảnh 4.

Nguyễn Phi Hùng cũng trổ tài vừa múa vừa hát.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của danh ca Ngọc Sơn và các ca sĩ khác như Ngọc Ánh, Phương Thanh, Sơn Tuyền, Nguyên Vũ, Hồ Trung Dũng, Nam Cường...

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề "Vũ khúc tình yêu" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (18/3) trên kênh VTV9. 

Quang Vinh hóa bạch mã hoàng tử trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ 7 Quang Vinh hóa bạch mã hoàng tử trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ 7

VTV.vn - Trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 2, Quang Vinh hóa thân thành bạch mã hoàng tử và trình diễn bản hit mới nhất của anh "Điều buồn tênh".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước