Khi Phí Linh trốn việc đi chơi

N.A-Thứ hai, ngày 03/12/2018 10:36 GMT+7

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Nói về loạt ảnh đời thường nhưng siêu dễ thương, MC Phí Linh nói chúng được thực hiện trong một ngày cô trốn việc đi chơi.

Phí Linh là người thích làm việc, tuy nhiên, đôi khi quá nhiều việc thì có khi lại... không làm gì cả, sẽ tự cho phép mình được nghỉ ngơi dù sự nghỉ ngơi ấy có thể khá mang tính tranh thủ. Những lúc ấy, Linh sẽ đi bộ, đạp xe hoặc tụ tập một vài người bạn thân ngồi tán dóc, thư giãn ở một quán cà phê quen thuộc nào đó. Linh bảo bằng cách này, mình có thể nạp thêm năng lượng, tiếp tục "lao" vào công việc.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên của VTV News, Linh cho xem những bức ảnh mới của cô và bảo: "Hôm đấy Linh trốn việc đi chơi, hẹn bạn bè cà phê. Hay cái là lại có người bạn thích chụp ảnh, lại thích chỉnh sửa ảnh nữa nên vừa được đi chơi lại vừa có ảnh đẹp".

Linh cũng nói thêm rằng cô khá thích bộ ảnh này. Bộ ảnh tuy đơn giản nhưng lại thể hiện được nhiều nhất con người của Linh.

Khi Phí Linh trốn việc đi chơi - Ảnh 1.

"Linh là người không sống thiếu bạn bè được" - Linh nói thêm - "Nên khi rảnh rỗi là hẹn bạn đi chơi, nói chuyện... Trò chuyện với mọi người đôi khi mang đến cho mình nhiều ý tưởng, nhiều góc nhìn mới. Với công việc của Linh thì điều đó giúp cho mình rất nhiều".

Bài phỏng vấn đặc biệt của Phí Linh với VTV News sẽ lên trong tháng 12 - nơi cô chia sẻ rất nhiều điều về cuộc sống, về công việc và về nhiều điều riêng tư khác. Và trong thời gian chờ đợi, hãy ngắm nhìn Phí Linh trong những bức ảnh mới - Phí Linh của một ngày trốn việc và lười biếng:

Khi Phí Linh trốn việc đi chơi - Ảnh 2.
Khi Phí Linh trốn việc đi chơi - Ảnh 3.
Khi Phí Linh trốn việc đi chơi - Ảnh 4.
Khi Phí Linh trốn việc đi chơi - Ảnh 5.
Khi Phí Linh trốn việc đi chơi - Ảnh 6.
Khi Phí Linh trốn việc đi chơi - Ảnh 7.
Khi Phí Linh trốn việc đi chơi - Ảnh 8.
Khi Phí Linh trốn việc đi chơi - Ảnh 9.
Khi Phí Linh trốn việc đi chơi - Ảnh 10.
Khi Phí Linh trốn việc đi chơi - Ảnh 11.
Khi Phí Linh trốn việc đi chơi - Ảnh 12.
Khi Phí Linh trốn việc đi chơi - Ảnh 13.
Khi Phí Linh trốn việc đi chơi - Ảnh 14.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

MC Phí Linh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước