Khiến Mạc Văn Khoa điêu đứng, Thúy Hạnh giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

Bảo Hân-Thứ hai, ngày 15/08/2022 14:36 GMT+7

VTV.vn - Cách giải quyết tình huống nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hợp tình, hợp lý đã giúp siêu mẫu Thúy Hạnh giành về chiếc cúp của "Ơn giời! Cậu đây rồi".

Tập 11 Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8 đã lên sóng với dàn khách mời mới mẻ: Siêu mẫu Thúy Hạnh, ca sĩ Cara Phương, rapper HIEUTHUHAI và Young Uno.

Siêu mẫu Thúy Hạnh hóa thân thành người mẹ đơn thân, có mối tình bí mật với chàng trai trẻ Mạc Văn Khoa. Trong khi người tình nôn nóng được công khai tình yêu thì Thúy Hạnh vẫn kiên quyết: "Nếu anh thật sự yêu em, nếu anh thật sự chờ đợi được em, thì anh chờ thêm 5 năm nữa, cho cho con gái em lấy chồng, lúc đấy em sẽ công khai".

Khiến Mạc Văn Khoa điêu đứng, Thúy Hạnh giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 1.
Khiến Mạc Văn Khoa điêu đứng, Thúy Hạnh giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 2.

Lúc này, cô con gái Lâm Vỹ Dạ xuất hiện thắc mắc về cách xưng hô của mẹ mình và người tình "Nãy giờ con nghe chú nói chuyện với mẹ bằng em, sao chú hỗn vậy, cha chú không dạy chú ư?".

Trước sự bối rối của con gái, Thúy Hạnh quyết định nói ra sự thật "Mẹ một mình nuôi con, mẹ nghĩ con mới là niềm hạnh phúc của mẹ. Cách đây 5 năm, mẹ nhìn thấy người đàn ông này đứng trên tường chải mái tóc, mẹ đã gục ngã".

Cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ đồng ý chấp nhận người tình của mẹ "Mẹ hãy sống vì mẹ đi, mẹ đừng sống vì định kiến của bên ngoài nữa".

Khiến Mạc Văn Khoa điêu đứng, Thúy Hạnh giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 3.
Khiến Mạc Văn Khoa điêu đứng, Thúy Hạnh giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 4.

Lần đầu xuất hiện tại chương trình nhưng lối diễn xuất của siêu mẫu khiến Mạc Văn Khoa xuýt xoa: "Chị Hạnh dùng những câu từ lý lẽ nói tới đâu chuẩn tới đấy, phải một lúc em mới theo được chị Hạnh". Cách giải quyết tình huống nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hợp tình, hợp lý đã giúp siêu mẫu Thúy Hạnh giành về chiếc cúp của Ơn giời! Cậu đây rồi tuần này.

Khiến trưởng phòng Tự Long chật vật, Lê Khánh giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi Khiến trưởng phòng Tự Long chật vật, Lê Khánh giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi Ơn giời! Cậu đây rồi: Võ Đăng Khoa 'chửi như bắn rap' khiến Lê Dương Bảo Lâm thán phục Ơn giời! Cậu đây rồi: Võ Đăng Khoa "chửi như bắn rap" khiến Lê Dương Bảo Lâm thán phục Tự Long cầu hôn MC Thanh Thanh Huyền trong Ơn giời! Cậu đây rồi Tự Long cầu hôn MC Thanh Thanh Huyền trong Ơn giời! Cậu đây rồi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước