Khiến Trấn Thành nể, Hoa hậu Thu Hoài giành giúp Ơn giời! Cậu đây rồi

PV-Thứ hai, ngày 10/08/2020 09:48 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua ba người chơi còn lại, Hoa hậu Thu Hoài đã giành được chiếc cúp trong Ơn giời! Cậu đây rồi tuần này.

Tập 12 Ơn giời! Cậu đây rồi có sự góp mặt của Hoa hậu Thu Hoài, Hà Thu, diễn viên Diệp Bảo Ngọc và Anh Tài. Vượt qua các đàn em, Thu Hoài đã giành cúp tuần này.

Khiến Trấn Thành nể, Hoa hậu Thu Hoài giành giúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 1.

Bước vào căn phòng thử thách, Thu Hoài phải vào vai mẹ đơn thân của Trấn Thành. Đi làm ở spa sớm tối, để con ở nhà trong bốn bức tường và mâm cơm nguội ngắt, Thu Hoài khiến cậu con trai buồn tủi, muốn bỏ học đi làm theo mẹ.

Khiến Trấn Thành nể, Hoa hậu Thu Hoài giành giúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 2.

Màn thử thách tiếp theo của trưởng phòng lại xoáy vào tâm lý của người mẹ đơn thân. Bản lĩnh của Thu Hoài được bộc lộ rõ nhất khi con trai đánh bạn tới mức nhập viện, bị bắt đòi bồi thường 20 triệu đồng. Trước lời mắng nhiếc của người hàng xóm - "Mày là thằng không có cha", Thu Hoài đanh thép bảo vệ con trai: "Nó không có cha thì còn có mẹ. Con bà cũng có lỗi nên bớt 10 triệu đồng".

Khiến Trấn Thành nể, Hoa hậu Thu Hoài giành giúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 3.

Tiếp đó Thu Hoài rơi vào loạt tình huống khó khăn như bị con trai phản đối vì cờ bạc, tình ái phức tạp. Trấn Thành bật khóc và buông nhiều lời trách móc mẹ như: "Nhiều lúc con không biết con là gì của mẹ?", "Cái gì mẹ cũng giấu con là sao?", "Cả tuổi trẻ mẹ chơi chưa đủ hay sao, giờ mẹ vẫn đánh bài, nợ nần?". Thấy vậy, Thu Hoài xoa dịu con trai: "Tình cảm mẹ thể hiện không giống những người mẹ khác. Nhưng chắc chắn tình cảm của mẹ dành cho con bao la và chân thật, vì thế hãy thông cảm, tha lỗi cho mẹ".

Khiến Trấn Thành nể, Hoa hậu Thu Hoài giành giúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 4.

Ở tình huống cuối, Thu Hoài bị thử thách khi phải lựa chọn giữa bạn trai trẻ tuổi Quốc Khánh hoặc người chồng cũ. Lúc này, chị thốt lên: "Đàn bà không hư thì đàn ông không yêu hay sao? Tôi hư muốn chết mà hai người cứ giành giật là sao?".

Khiến Trấn Thành nể, Hoa hậu Thu Hoài giành giúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 5.

MC Xuân Bắc đánh giá Thu Hoài xử lý tình huống nhanh, hài hước và thể hiện được bản lĩnh của mình. Trấn Thành nói thêm: "Tôi biết bạn mình ngoài đời thế nào nhưng không ngờ trên sân khấu bản lĩnh đến thế".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước