Khó nhận ra BTV Minh Hằng trong loạt ảnh mới

PV-Thứ năm, ngày 29/07/2021 10:12 GMT+7

VTV.vn - Không còn là một BTV Minh Hằng quen thuộc với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ, người dẫn của Bản tin tài chính bất ngờ "lạnh lùng" trong loạt ảnh mới.

Là gương mặt dẫn quen thuộc của Bản tin Tài chính và được khán giả yêu mến trong nhiều năm qua, BTV Minh Hằng luôn gây được ấn tượng với nụ cười rạng rỡ và vẻ ngoài trẻ trung, tươi sáng. Gần 10 năm gắn bó với truyền hình, BTV Minh Hằng từng chia sẻ đây chính là công việc tạo nên bước ngoặt trong cuộc đời cô. 

Từng phải nghỉ dẫn vì gương mặt còn quá trẻ, đến thời điểm hiện tại, Minh Hằng là một nữ BTV có kinh nghiệm dày dặn, kiến thức chuyên sâu. Minh Hằng vẫn luông không ngừng nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua để đồng nghiệp và khán giả ghi nhận. 

Trong loạt ảnh mới chia sẻ trên trang cá nhân, Minh Hằng hiện lên khác lạ với gương mặt ưu tư, nhiều nỗi niềm. Vẻ ngoài lạnh lùng này được cho là một góc hình ảnh khác của nữ BTV xinh đẹp. 

Khó nhận ra BTV Minh Hằng trong loạt ảnh mới - Ảnh 2.
Khó nhận ra BTV Minh Hằng trong loạt ảnh mới - Ảnh 3.
Khó nhận ra BTV Minh Hằng trong loạt ảnh mới - Ảnh 4.
Khó nhận ra BTV Minh Hằng trong loạt ảnh mới - Ảnh 5.
Khó nhận ra BTV Minh Hằng trong loạt ảnh mới - Ảnh 6.
Khó nhận ra BTV Minh Hằng trong loạt ảnh mới - Ảnh 7.
Khó nhận ra BTV Minh Hằng trong loạt ảnh mới - Ảnh 8.
Khó nhận ra BTV Minh Hằng trong loạt ảnh mới - Ảnh 9.
Khó nhận ra BTV Minh Hằng trong loạt ảnh mới - Ảnh 10.
Khó nhận ra BTV Minh Hằng trong loạt ảnh mới - Ảnh 11.BTV, MC tuần qua: Phương Nam chuẩn soái ca, Minh Hằng khác lạ với phong cách cá tính BTV, MC tuần qua: Phương Nam chuẩn soái ca, Minh Hằng khác lạ với phong cách cá tính Dàn BTV, MC tuần qua: Minh Hằng mừng tuổi mới, Ngọc Bích giản dị đời thường Dàn BTV, MC tuần qua: Minh Hằng mừng tuổi mới, Ngọc Bích giản dị đời thường BTV Minh Hằng tiết lộ lý do từng biến mất chỉ sau 3 tháng lên sóng BTV Minh Hằng tiết lộ lý do từng biến mất chỉ sau 3 tháng lên sóng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước