Khởi động tuyển sinh Thần tượng Bolero mùa 2

T.H-Thứ ba, ngày 05/07/2016 17:14 GMT+7

Bốn huấn luyện viên của Thần tượng Bolero mùa 1

VTV.vn - Sân chơi âm nhạc Thần tượng Bolero đã chính thức trở lại với vòng tuyển sinh trực tuyến cho mùa 2.

Sau màn chào sân ấn tượng với chiến thắng thuyết phục của giọng ca 18 tuổi Ngô Trung Quang ở mùa giải đầu tiên, Thần tượng Bolero mùa 2 đã chính thức trở lại với những thay đổi nhằm mang đến màu sắc mới mẻ cho công chúng yêu thích dòng nhạc trữ tình này. Cách đây ít phút, BTC Thần tượng Bolero đã đưa ra thông báo tuyển sinh trực tuyến trên Fanpage của chương trình.

Theo đó, các thí sinh yêu thích dòng nhạc này có thể dễ dàng tham gia đăng ký sơ tuyển trực tuyến tại website thantuongbolero.vn bằng cách gửi về cho BTC 1 video hát ca khúc bolero tự chọn. Đoạn video phải đảm bảo yêu cầu quay rõ nét khuôn mặt, hát giọng thật không qua chỉnh sửa. Đặc biệt, các ứng viên có thể hát trên beat nhạc, hát cùng nhạc cụ hoặc hát không nhạc đệm. Video dự thi có thời lượng tối đa 5 phút.

Để có một đơn đăng ký hợp lệ, các thí sinh sẽ tự đăng tải video của mình lên hệ thống YouTube, sau đó gửi đường link của video về cho BTC theo mẫu đăng ký có trên website của chương trình. Mỗi thí sinh có thể được gửi nhiều video tham gia dự thi. BTC sẽ xét duyệt và thông báo video đạt yêu cầu sớm nhất cho thí sinh.

Theo thông từ BTC, nếu vượt qua vòng tuyển sinh trực tuyến, thí sinh sẽ được đặc cách tham gia sơ tuyển vòng 2 khi chương trình tổ chức tuyển sinh trực tiếp. Riêng thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức vòng sơ tuyển trực tiếp hiện vẫn chưa được BTC tiết lộ.

Thần tượng Bolero là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mới tại Việt Nam. Chương trình dành cho thí sinh trên 16 tuổi, đam mê dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca. Thần tượng Bolero mùa 2 dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 1/2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước