Không chỉ có Vĩnh Thụy, các fan cũng đổ rầm rầm vì những host điển trai này của The Face

PV-Thứ sáu, ngày 04/11/2016 07:01 GMT+7

VTV.vn - Sở hữu gương mặt điển trai, nam tính và có nhiều năm kinh nghiệm trong làng thời trang, những người này được mệnh danh là nam thần trong các phiên bản The Face.

Trong The Face, host không chỉ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình mà còn là người xoa dịu căng thẳng khi các đội thi bước vào những màn đối đầu quyết liệt. Điểm chung của những người này là đều sở hữu gương mặt điển trai, nam tính và có nhiều năm kinh nghiệm trong làng thời trang.

Ở phiên bản của Mỹ, người đảm nhiệm vị trí host chính là nhiếp ảnh gia Nigel Barker - cựu giám khảo America's Next Top Model. Phiên bản Úc cũng chọn một nhiếp ảnh gia làm host là George Antoni. Chỉ riêng phiên bản Anh là không có sự xuất hiện của host. Ở Việt Nam, trong mùa đầu tiên, người mẫu Vĩnh Thụy đảm nhận vị trí này.

Cùng điểm mặt dàn host nổi tiếng và vô cùng điển trai của các phiên bản The Face:

Không chỉ có Vĩnh Thụy, các fan cũng đổ rầm rầm vì những host điển trai này của The Face - Ảnh 1.

Nigel Barker làm host ở phiên bản Mỹ. Anh là một nhiếp ảnh gia, một siêu mẫu nổi tiếng tại khắp các kinh đô thời trang của thế giới như London, Milan hay Paris, New York trước đây. Nigel đồng hành cùng Tyra Banks từ những ngày đầu tiên của America’s Next Top Model. Hành trình đó kéo dài 8 năm với 16 mùa thi. Sau đó, ảnh trở thành người đồng sáng lập ra The Face, và dẫn dắt nó trong suốt 2 mùa đầu tiên.

Không chỉ có Vĩnh Thụy, các fan cũng đổ rầm rầm vì những host điển trai này của The Face - Ảnh 2.

Host của The Face Australia cũng là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng - Georges Antoni. Trước khi đến với vai trò Host của The Face Australia, Georges đã từng xuất hiện trên hàng ghế giám khảo Australia’s Next Top Model, Project Runway.

Không chỉ có Vĩnh Thụy, các fan cũng đổ rầm rầm vì những host điển trai này của The Face - Ảnh 3.

Utt Panichkul là host The Face Thailand mùa đầu tiên. Anh chàng VJ từng khá quen thuộc với khán giả Việt Nam khi dẫn dắt MTV Asia trước đây.

Không chỉ có Vĩnh Thụy, các fan cũng đổ rầm rầm vì những host điển trai này của The Face - Ảnh 4.

Sau khi Utt Panichkul không tiếp tục đồng hành cùng chương trình qua mùa thứ 2 thì vai trò này được chuyển giao sang cho chàng diễn viên trẻ Khun Chanon. Nam diễn viên từng được khán giả biết đến khi tham gia bộ phim "Gossip Girl" phiên bản Thái Lan. Anh chàng cao 1m85 có gương mặt điển trai này là host trẻ tuổi nhất trong tất cả các phiên bản của The Face.

Không chỉ có Vĩnh Thụy, các fan cũng đổ rầm rầm vì những host điển trai này của The Face - Ảnh 5.

Với The Face Việt Nam, vai trò host của chương trình được giao cho siêu mẫu Vĩnh Thụy sẽ đảm nhận vai trò này. Không kém cạnh những người đồng nghiệp của mình, anh cũng gây ấn tượng với khán giả với vẻ ngoài lịch lãm và gu thời trang sành điệu.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước