Không giới hạn - Sasuke Việt Nam: Liệu kỳ tích có thể xảy ra?

PV-Thứ sáu, ngày 12/06/2015 14:00 GMT+7

VTV.vn - Với 31 mùa, Nhật Bản mới có 3 nhà vô địch trong khi đó các "chiến binh Ninja" Mỹ vẫn phải bó tay sau 7 mùa. Liệu “Không giới hạn – Sasuke Việt Nam” có làm nên kỳ tích?

Sasuke lần đầu tiên xuất hiện tại Nhật Bản vào năm 1997 và dù đã trải qua 31 mùa nhưng đây vẫn là một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại xứ sở Hoa anh đào. Cho đến nay, mới chỉ có 3 người chơi trong phiên bản Nhật Bản chinh phục được đỉnh Midoriyama, đó là Akiyama Kazuhiko, Urushihara Yuuji và Makoto Nagano.

Cơn sốt Sasuke nhanh chóng lan ra khắp thế giới, đến năm 2009, Sasuke chính thức xuất hiện tại Mỹ với phiên bản riêng mang tên American Ninja Warrior (Chiến binh Ninja Mỹ). Tuy nhiên khác với Sasuke Nhật Bản, đến tận mùa thứ 7, Chiến binh Ninja Mỹ vẫn chưa thể tìm ra được nhà vô địch dù nhà sản xuất đã 2 lần nâng mức giải thưởng từ 250.000 USD lên 500.000 USD và bây giờ là 1 triệu USD. Hình ảnh thử thách cuối cùng vẫn đang nằm trong vòng bí ẩn do chưa một ai từng đặt chân đến đây.

Năm 2015, Đài THVN đã hợp tác với Đài truyền hình Nhật Bản TBS để đưa Sasuke về Việt Nam với tên gọi Không giới hạn – Sasuke Việt Nam. Không gian chơi của chương trình được đầu tư 16 tỷ và giải thưởng lên tới gần 1 tỷ đồng.

Những người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi liệu kỳ tích có thể xảy ra ngay trong mùa đầu tiên này?

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam sẽ lên sóng VTV3 vào 20h00 thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 18/06/2015.

Từ khóa:

1 triệu USD

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước