Không giới hạn - Sasuke Việt Nam: Vòng sơ loại không làm khó thí sinh

PV-Thứ bảy, ngày 07/03/2015 19:54 GMT+7

(VTV.vn) - Trong buổi tuyển chọn đầu tiên của "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam", lượng thí sinh đăng kí liên tục tăng lên dù các chướng ngại vật trong vòng loại không hề dễ dàng.

Trước giờ đăng ký, rất đông các thí sinh đã xuất hiện tại địa điểm tuyển ứng cử viên trước sân Mỹ Đình, Hà Nội. Những phần thi lần lượt được đưa ra là lên xà, hít đất, nâng lốp ô tô và chạy 100m. Những chướng ngại vật rất khó để hoàn thành nhưng vẫn không làm người chơi nản chí.

Anh Nguyễn Trung Thu, cựu vận động viên Vovinam đến tham gia buổi tuyển chọn cho biết: "Tôi biết đến chương trình từ rất lâu rồi, lúc trước tôi thường xuyên theo dõi Sasuke Japan nên là một fan của chương trình. Ngay khi biết Việt Nam bắt đầu sản xuất tôi đã vô cùng phấn khích nên lập tức làm hồ sơ đăng kí".

Xuất hiện trong buổi tuyển chọn cũng có một số "bóng hồng" tham gia thử sức. Cô Phạm Thị Hoà (40 tuổi) cũng rất hào hứng: "Tôi biết đến chương trình mới cách đây 4 ngày qua tivi. Đến thấy nhiều bạn trẻ tham gia nên tôi cũng rất hồi hộp. Tôi muốn đối mặt với thử thách để có sự trải nghiệm mới".

Bên cạnh đó, nhiều ứng cử viên đến với chương trình vì muốn thử sức với những chướng ngại vật của cuộc thi. Bạn Phạm Hà Phương, thí sinh nặng kí trong buổi tuyển ứng viên cho biết: "Bản thân mình từng tham gia cuộc thi Street workout Hà Nội open cup nên có khá nhiều kinh nghiệm trong thể dục thể thao. Mình biết đến chương trình này từ tháng 11 năm ngoái nên đã luyện tập rất nhiều để có thể tham gia. Mình muốn thử sức bản thân, vượt chướng ngại vật và vượt qua giới hạn của chính mình".

Bạn Đỗ Ngọc Quý, thí sinh có chiều cao khiêm tốn - 1m59 - bày tỏ: "Mình biết đến phiên bản Mỹ từ rất lâu rồi nhưng mới chỉ biết đến Sasuke Việt Nam cách đây 4 ngày trên tivi thôi. Mình thích chương trình vì nó đòi hỏi sự bền bỉ và dẻo dai. Dù vượt qua được cả 4 phần thi nhưng mình vẫn còn hơi tiếc vì thể lực còn yếu".

Trong ngày tuyển chọn đầu tiên cũng có không ít thí sinh bị loại. Trong đó, anh Phan Chí Thuần là người bị loại đầu tiên vì chưa thể hoàn thành phần thi lên xà. Anh cho biết: "Khi theo dõi các chương trình của nước ngoài mình thấy vô cùng thú vị nên quyết định đăng kí tham gia. Nhưng tiếc là sức bền của mình không tốt nên không thể hoàn thành phần thi". Anh Thuần cũng cho biết, anh không dễ dàng bỏ cuộc mà sẽ tiếp tục thử sức vào ngày thi tuyển thứ hai.

Với những môn thể thao hành động hấp dẫn và số tiền thưởng lớn cho người thắng cuộc, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đang trở thành một gameshow đáng mong chờ cho những ai yêu thích thể thao và sự bền bỉ. Buổi tuyển ứng viên Sasuke Việt Nam toàn miền Bắc sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 8/3.

Một số hình ảnh trong buổi tuyển chọn tại Hà Nội:

Số lượng người đăng kí tham gia tăng liên tục
Cựu vận động viên Vovinam hào hứng muốn thử sức
Một tuyển thủ pencak silat cũng tham gia vòng sơ loại
Thí sinh nữ hiếm hoi của vòng sơ loại
Thí sinh thực hiện động tác ấn tượng để tăng điểm

Thí sinh thực hiện động tác ấn tượng để tăng điểm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước