Không khoảng cách: Nơi nghệ sĩ và khán giả xích lại gần nhau

PV-Thứ năm, ngày 28/03/2019 16:29 GMT+7

VTV.vn - Theo dõi chương trình "Không khoảng cách", khán giả truyền hình có cơ hội hiểu hơn, tương tác với nghệ sĩ mình yêu thích.

Trong thế giới phẳng ngày nay, công nghệ phát triển khiến việc kết nối khá dễ dàng, nhưng vẫn có những rào cản vô hình khiến khoảng cách giữa con người với nhau tồn tại. Chương trình Không khoảng cách ra đời với mục đích rút ngắn khoảng cách vô hình đó, dùng âm nhạc để kết nối khoảng cách địa lý, khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả, khoảng cách giữa cũ và mới, để những trái tim yêu nhạc, yêu cái đẹp được ở bên nhau.

Với tiêu chí đó, chương trình Không khoảng cách có những dàn dựng kéo gần khán giả khắp mọi miền tổ quốc, những người không thể tới trường quay nhưng vẫn được tương tác với nghệ sĩ và MC. Không dừng lại ở đó, chương trình còn có những câu hỏi khéo léo kéo gần nghệ sĩ với những người mà họ lâu không gặp, hoặc có khúc mắc trong lòng.

Nhân vật mới nhất của Không khoảng cách có cơ hội trải nghiệm những câu hỏi này chính là Văn Mai Hương. Đến với chương trình, nữ ca sĩ đã xin lỗi Hà Anh Tuấn cùng với chia sẻ chân thành.

Ngoài 6 ca khúc hit Văn Mai Hương trình bày trực tiếp với band và vũ đoàn, khán giả còn thấy một Văn Mai Hương thu hút bởi sắc đẹp trẻ trung, hấp dẫn bởi lối trò chuyện cởi mở, vô cùng chân thật.

Vì sao Văn mai Hương lại bất ngờ xin lỗi Hà Anh Tuấn? Đón xem chương trình "Không khoảng cách" phát sóng 22h15 ngày 7/4 trên kênh VTV1.

Trước đó, cùng theo dõi một số hình ảnh trong chương trình dưới đây:

Không khoảng cách: Nơi nghệ sĩ và khán giả xích lại gần nhau - Ảnh 1.
Không khoảng cách: Nơi nghệ sĩ và khán giả xích lại gần nhau - Ảnh 2.
Không khoảng cách: Nơi nghệ sĩ và khán giả xích lại gần nhau - Ảnh 3.
Không khoảng cách: Nơi nghệ sĩ và khán giả xích lại gần nhau - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước