Khổng Tú Quỳnh "kể xấu" Ngô Kiến Huy và bị cưỡng hôn ở Ơn giời! Cậu đây rồi!

TL-Chủ nhật, ngày 07/01/2018 09:00 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu làm khách mời ở Ơn giời! Cậu đây rồi!, Khổng Tú Quỳnh đã rơi vào tình huống trớ trêu. Cô buộc phải "kể xấu" Ngô Kiến Huy và còn bị cưỡng hôn trên sân khấu.

Tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi! tuần này, Khổng Tú Quỳnh vướng vào cảnh "kết hôn vì cha mẹ" trong căn phòng của Hồng Đào - Hoàng Sơn. Nữ ca sĩ bất ngờ trở thành con dâu của Hồng Đào.

Tình huống mở đầu bằng cuộc trò chuyện thân mật giữa Khổng Tú Quỳnh và mẹ chồng. Cô hiểu rằng người mình đang ngồi cùng là mẹ của Ngô Kiến Huy. Tại đây, người đẹp liên tục bị thử thách về độ hiểu chồng, về tâm trạng khi Ngô Kiến Huy hay giả gái, người hôi.

Khổng Tú Quỳnh kể xấu Ngô Kiến Huy và bị cưỡng hôn ở Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 1.

Khổng Tú Quỳnh trong cuộc trò chuyện với "bà mẹ chồng" Hồng Đào

Trước câu hỏi về giới tính của Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh ngập ngừng, không dám khẳng định. Nữ ca sĩ quyết định hát ca khúc Duyên phận để bày tỏ nỗi lòng của mình. Sau khi nghe Khổng Tú Quỳnh hát, Hồng Đào hài hước nói: "Chắc Ngô Kiến Huy yêu Quỳnh khác chứ không phải Quỳnh này".

Bên cạnh đó, Khổng Tú Quỳnh "ngã ngửa" khi biết người chồng tên Huy được nhắc đến lại là một người khác cùng tên do Hoàng Sơn vào vai. Hoàng Sơn cố tỏ ra tình cảm và cưỡng hôn Khổng Tú Quỳnh làm cô nàng luống cuống, tìm cách né tránh.

Khổng Tú Quỳnh kể xấu Ngô Kiến Huy và bị cưỡng hôn ở Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 2.

Khổng Tú Quỳnh liên tục rơi vào thế khó trong căn phòng này

Từ hài kịch, Khổng Tú Quỳnh bị đẩy sang thế khó khi trưởng phòng Hoàng Sơn xuất hiện và tiết lộ về bản hợp đồng tình ái hàng tỷ đồng. Theo thỏa thuận, Khổng Tú Quỳnh phải đóng tốt vai trò vợ tương lai trước mặt cha mẹ chồng, chủ động ôm hôn và gần gũi Hoàng Sơn nồng nhiệt. Nếu bí mật bị bại lộ, cô phải bồi thường 5 tỷ đồng. Diễn biến càng trớ trêu hơn khi tài xế riêng của Hoàng Sơn lại chính là người yêu hiện tại của Khổng Tú Quỳnh.

Mặc dù đây là lần đầu diễn xuất trên sân khấu chương trình và không giành chiến thắng, Khổng Tú Quỳnh vẫn được giám khảo Hoài Linh dành nhiều lời khen cho sự hoạt ngôn và lối xử lý nhân văn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước