Khúc hát mặt trời - Tập 13: Nhã Phương hoảng loạn khi trở thành mục tiêu trả thù

CA-Thứ tư, ngày 06/01/2016 23:28 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc hẹn hò chính thức với Quân (Quang Tuấn), Yến Phương (Nhã Phương) đã không thể ngờ được rằng cô suýt nữa đã bị bọn côn đồ hãm hại.

Mối quan hệ giữa Quân và nhóm côn đồ hẹn gặp anh lần trước đã được làm rõ trong tập 13. Quân với chúng từng sống với nhau trong trại giáo dưỡng. Anh phải vào đây vì bị bắt sau một lần đánh nhau để cứu Nguyệt Ánh. Không lôi kéo được Quân làm chuyện xấu cùng, nhóm côn đồ đã nhắm vào Yến Phương (Nhã Phương) để trả thù thay.

Trong cuộc hẹn hò chính thức đầu tiên với Quân, Yến Phương đã rất háo hức. Cô chọn đi chọn lại bộ quần áo sẽ mặc trong buổi hẹn và còn lóng ngóng, hỏi han Quyên không biết mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Quyên thấy cô bạn gái của mình vui như vậy cũng cảm thấy hạnh phúc lây.

Tuy nhiên, mọi việc đều không như Yến Phương đã tưởng tượng, thậm chí nó còn xảy ra tồi tệ đến mức cô không thể ngờ tới. Trong lúc đứng chờ gặp Quân, Yến Phương đã bị nhóm côn đồ tiếp cận. Cô bị chúng vây quanh và có ý định hãm hại. Yến Phương sợ hãi, hoảng loạn la hét. Đúng lúc đó, Quân chạy kịp đến để cứu cô. Nếu không có Quân, không biết chuyện gì có thể xảy đến với Yến Phương.

Nhìn Yến Phương rơi vào nguy hiểm vì mình, Quân muốn cô không gặp anh được nữa. Tuy nhiên, Yến Phương không tin rằng Quân muốn cô rời xa anh, dù rằng Yến Phương biết trong lòng Quân vẫn còn hình bóng của Nguyệt Ánh.

Trong khi đó, Nguyệt Ánh vẫn trong trạng thái trầm cảm khi không thể sáng tác được ca khúc mới. Cô nhớ lại khoảng thời gian hạnh phúc bên Quân.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước