Kiên Hoàng "nhờ vả" Phanh Lee làm bạn gái

CA-Thứ năm, ngày 28/01/2016 10:00 GMT+7

VTV.vn - Trong phim Tết "Lời nói dối ngọt ngào", Kiên Hoàng vào vai Vượng, chàng đạo diễn trẻ vì bị bố giục lấy vợ đã phải tìm ngay một "đối tác" để về ra mắt trong dịp Tết.

Trong Lời nói dối ngọt ngào, Kiên Hoàng vào vai Đỗ Vượng - một đạo diễn trẻ làm việc ở Đài truyền hình. Anh có vẻ bề ngoài khó tính, luôn khắt khe trong công việc khiến nhiều nhân viên không ưa. Trong khi đó Phanh Lee vào vai cô gái trẻ là Minh, làm thuê cho một công ty thám tử tư. Minh mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng rất tốt bụng và hay giúp đỡ người khác.

Vượng và Minh quen nhau qua Uyên, nhân viên của Vượng. Vì muốn lấy lòng cấp trên, Uyên đã nhờ Minh đóng giả làm bạn gái của Vượng để đưa về ra mắt bố nếu không bố anh sẽ bán mảnh đất trồng Đào vì cho rằng sung với tuổi của con trai, khiến con lỡ dở chuyện hôn nhân.

Nhận lời giúp Uyên vì lo Uyên sẽ bị sếp gây khó dễ, tuy nhiên Minh cũng không thiện cảm với Vượng. Hai người tỏ rõ không ưa nhau. Tuy nhiên, thông qua nhiều tình huống vừa hài hước vừa bất ngờ, cả Minh và Vượng dần có tình cảm với nhau.

Một số hình ảnh của Kiên Hoàng và Phanh Lee trong phim:

 

Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào 27, 28, 1, 2 Tết trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước