Kiều Anh không ngại đóng cảnh nóng trong phim Hồ sơ cá sấu

Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)-Thứ sáu, ngày 06/11/2020 06:00 GMT+7

Tại buổi họp báo phim Hồ sơ cá sấu, nữ diễn viên xinh đẹp Kiều Anh cho biết chồng sắp cưới của cô rất ủng hộ việc cô quay trở lại với phim truyền hình sau nhiều năm vắng bóng.

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên Kiều Anh đã trở lại xinh đẹp và đầy quyến rũ trong phim mới của VFC với tên gọi Hồ sơ cá sấu. Chia sẻ tại buổi họp báo, nữ diễn viên cho biết 3 năm qua dù chị nhận được rất nhiều lời mời đóng phim nhưng vì chưa tìm thấy kịch bản phù hợp nên đã từ chối.

Tuy nhiên, vai Nguyệt trong Hồ sơ cá sấu đã thu hút Kiều Anh ngay từ lần đầu đọc kịch bản. Dù đây là một vai diễn khó, tâm lý phức tạp nhưng lại chứa nhiều điểm thú vị và hấp dẫn mà nữ diễn viên muốn khám phá và thách thức bản thân.

"Trong lần tái xuất này, tôi may mắn khi được gia đình, con trai và chồng sắp cưới rất ủng hộ. Đặc biệt, mỗi lần thấy tôi xuất hiện trên ti vi, con trai tôi rất tự hào và khoe với bạn bè".

Mặc dù rất hào hứng cho lần trở lại này, tuy nhiên, Kiều Anh cũng cho biết việc kết hợp với Mạnh Trường - chàng trai kém cô 4 tuổi cũng gây cho cô khá nhiều khó khăn, áp lực.

"Khi nhận lời tham gia phim này, đầu tiên, tôi áp lực về tuổi. Trong dàn diễn viên, Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam, Huyền Lizzie, Lan Phương... đều trẻ hơn. Tiếp đến là áp lực về vai diễn vì lâu rồi mình không làm phim nên sợ sẽ không theo kịp mọi người. Ngoài ra việc thu tiếng trực tiếp cũng là một khó khăn nữa với tôi vì lần đầu trải nghiệm", Kiều Anh chia sẻ.

"Tôi và Mạnh Trường có rất nhiều cảnh tình cảm trong phim này và cảnh nào cũng diễn rất ăn ý, chỉ cần quay đúp đầu tiên là đã đạt. Mặc dù trước mỗi phân đoạn, chúng tôi ít bàn luận với nhau và thường cả hai sẽ cố gắng diễn để các cảnh quay đạt hiệu quả nhất".

Bên cạnh đó, Kiều Anh cũng tiết lộ đây là bộ phim đầu tiên cô tham gia có nhiều cảnh nóng và cô không ngại khi thực hiện những cảnh quay này. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng cho biết, cô đã cấm chồng sắp cưới xem tập đầu tiên của phim Hồ sơ cá sấu.

"Mặc dù anh ấy rất ủng hộ việc tôi quay trở lại với phim truyền hình, tuy nhiên, tôi không muốn anh ấy xem tập đầu tiên tôi đóng. Tôi sẽ thấy ngại nếu anh ấy xem những "cảnh nóng" của mình (cười)".

Cùng ngắm hình ảnh xinh đẹp của diễn viên Kiều Anh tại buổi họp báo phim Hồ sơ cá sấu:

Kiều Anh không ngại đóng cảnh nóng trong phim Hồ sơ cá sấu - Ảnh 2.
Kiều Anh không ngại đóng cảnh nóng trong phim Hồ sơ cá sấu - Ảnh 3.
Kiều Anh không ngại đóng cảnh nóng trong phim Hồ sơ cá sấu - Ảnh 4.
Kiều Anh không ngại đóng cảnh nóng trong phim Hồ sơ cá sấu - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Kiều Anh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước