Kiều Anh: Thương nhân vật quá nên mới nhận lời đóng Giọt nước mắt muộn màng

PV-Thứ tư, ngày 22/06/2016 14:56 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên của Phía trước là bầu trời chia sẻ lý do chính nhận vai Hà trong Giọt nước mắt muộn màng là vì... tình thương.

Đã 15 năm kể từ khi Kiều Anh được khán giả biết đến qua vai Nhung trong Phía trước là bầu trời và 4 năm sau vai Liên trong phim truyền hình Hai phía chân trời. Là một diễn viên múa nhưng Kiều Anh lại bén duyên với điện ảnh khá tình cờ. Chính vai Nhung - cô sinh viên báo chí xinh đẹp, dịu dàng trong Phía trước là bầu trời đã giúp cô để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Sau nhiều năm vắng bóng, Kiều Anh tái xuất với bộ phim mới - Giọt nước mắt muộn màng. Kiều Anh chia sẻ cái duyên để kéo cô trở lại màn ảnh nhỏ chính vì Hà - vai diễn trong phim, một người phụ nữ mạnh mẽ và giàu nghị lực.

Kiều Anh trong phim Giọt nước mắt muộn màng.
Kiều Anh trong phim Giọt nước mắt muộn màng.

Khi đọc kịch bản, ngay lập tức Kiều Anh cảm thấy yêu nhân vật này và nhất là... "rất thương cô ấy. Thế là nhận lời thôi..." - Kiều Anh chia sẻ.

Nói về sự nghiệp diễn xuất, Kiều Anh cho biết mỗi vai diễn đều mang lại nhiều ý nghĩa quý giá cho cô ở cả công việc lẫn cuộc sống. Cô cũng vui khi được khán giả yêu mến và đón nhận. Kiều Anh cũng luôn cố gắng để diễn tốt, có cảm xúc và kinh nghiệm hơn qua mỗi bộ phim.

Kiều Anh vẫn trẻ đẹp sau 15 năm đóng Phía trước là bầu trời Kiều Anh vẫn trẻ đẹp sau 15 năm đóng Phía trước là bầu trời

VTV.vn - Để lại ấn tượng với vai Nhung - cô sinh viên báo chí xinh đẹp trong Phía trước là bầu trời, Kiều Anh có dịp tái ngộ khán giả qua bộ phim mới "Giọt nước mắt muộn màng".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước