Kỳ Hân: "Sợ nhất là khán giả chê diễn xuất tệ"

T.H-Thứ năm, ngày 10/09/2015 14:53 GMT+7

VTV.vn - Nói về vai diễn trong bộ phim Những ngọn nến trong đêm phần 2, Kỳ Hân cho biết điều khiến cô sợ nhất là bị khán giả chê diễn xuất tệ.

Cùng với dàn diễn viên nổi tiếng như Mai Thu Huyền, Đinh Y Nhung, Chi Bảo, Bình Minh... , Kỳ Hân cũng là gương mặt được chú ý trong bộ phim Những ngọn nến trong đêm phần 2. Trong bộ phim này, cô đảm nhận vai Mai Trúc - được ví như cô Trúc thứ hai của phim. Đây cũng là vai diễn đầu tay trong sự nghiệp của người mẫu 9x này.

Nói về mối duyên đến với Những ngọn nến trong đêm phần 2, Kỳ Hân cho biết cô tình cờ được diễn viên Mai Thu Huyền liên hệ đến casting.

"Mai Trúc - nhân vật của tôi trong bộ phim vốn là một cô gái xuất thân từ nông thôn và được phát hiện qua một cuộc thi tìm kiếm người mẫu. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó nhưng Mai Trúc luôn ước mơ được làm nghệ thuật. Cô bé lên TP.HCM để tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên, vì tính cách ngây thơ, trong sáng nên cô luôn bị người khác lợi dụng để làm điều xấu", Kỳ Hân chia sẻ.

Kỳ Hân cho biết, điều đầu tiên khiến cô quyết định tham gia bộ phim Những ngọn nến trong đêm chính là kịch bản vô cùng hấp dẫn. Cô nói: "Nhận được kịch bản, tôi đã nghiên cứu rất kỹ và bị nó lôi cuốn. Tôi chưa bao giờ đọc kịch bản phim nhưng với Những ngọn nến trong đêm phần 2, tôi cảm giác như mình đang đọc một bộ truyện tranh. Đó cũng là nguyên nhân tôi quyết định nhận vai diễn này mà bỏ qua những công việc khác".

Kỳ Hân trong phim Những ngọn nến trong đêm phần 2
Kỳ Hân trong phim Những ngọn nến trong đêm phần 2

Bên cạnh đó, theo Kỳ Hân, một trong những yếu tố giúp cô thuận lợi thể hiện vai diễn của mình trong phim là bởi Mai Trúc khá giống với cuộc sống của cô ở ngoài đời.

"Tôi đã trải qua một cuộc sống như vậy. Một cô gái từ dưới quê lên TP.HCM, cố gắng tìm tòi và đi học lớp người mẫu. Cũng vì vậy, tôi hoàn thành khá nhanh các cảnh quay liên qua tới nghề người mẫu...", Kỳ Hân nói tiếp.

Tuy nhiên, ngoài yếu tố thuận lợi này, cô cho biết bản thân cũng chịu nhiều áp lực: "Ở phần 1 bộ phim, các diễn viên đã diễn xuất quá hay. Vì vậy, khi tham gia phần 2, tôi lại phải cố gắng hơn để làm tốt vai diễn của mình. Tôi sợ nhất là khán giả chê mình diễn không đạt".

Hoàn thành vai diễn đầu tay trong Những ngọn nến trong đêm phần 2, Kỳ Hân tâm sự cô có cảm giác mình trở thành một nàng cinderella sau khi kết thúc bộ phim này.

Gồm 36 tập, Những ngọn nến trong đêm phần 2 dự kiến phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV3 vào đầu năm 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước