Ký ức chiến tranh - nhìn từ hai phía: Tiếp tục lôi cuốn người xem

VTV News-Thứ tư, ngày 15/04/2015 09:58 GMT+7

VTV.vn - Chính thức lên sóng vào ngày 29/3, ký sự Ký ức chiến tranh – nhìn từ hai phía đã và vẫn đang lôi cuốn khán giả xem truyền hình.

Cuộc kháng chiến chống Mỹ đã khép lại, hơn 40 năm sau, những người lính ở chiến trường năm xưa – các cựu binh Việt Nam và các cựu binh Mỹ có dịp trở lại vùng đất một thời đối mặt. Người thắng cuộc và người bại trận có dịp nhìn lại cuộc chiến tranh mà họ đã từng tham gia. Và những câu chuyện của họ, những cảm xúc của họ đã được thể hiện trọn vẹn trong ký sự Ký ức chiến tranh – nhìn từ hai phía.

Ký sự Ký ức chiến tranh – nhìn từ hai phía lên sóng tập đầu tiên vào ngày 29/3 và được phát sóng hàng ngày trên kênh VTV1 lúc 7h30’ từ ngày 29/3 đến nay. Ngày hôm qua (14/4), ký sự đã phát sóng đến tập 17 và nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như những phản hồi tốt từ người xem. Để xem lại tất cả những tập đã phát sóng, bạn hãy click vào đây.

Ký sự Ký ức chiến tranh – nhìn từ 2 phía sẽ còn 8 tập nữa trước khi kết thúc. Bạn nhớ đón xem vào 7h30’ hàng ngày trên VTV1 để không bỏ lỡ bất kỳ tập nào nhé.

Ký sự: Ký ức chiến tranh - nhìn từ hai phía - Tập 17

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước