Ký ức vui vẻ: Danh hài Bảo Quốc hội ngộ danh hài Phú Quý, nghệ sĩ Kiều Mai Lý

Bảo Hân-Chủ nhật, ngày 14/08/2022 17:57 GMT+7

VTV.vn - Danh hài Bảo Quốc hội ngộ danh hài Phú Quý, nghệ sĩ Kiều Mai Lý trên sân khấu "Ký ức vui vẻ" mang đến nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên cho khán giả.

Ở tập 2 Ký ức vui vẻ mùa 4, sự xuất hiện của nghệ sĩ Bảo Quốc trên sân khấu đã khiến cho tất cả nghệ sĩ và khán giả theo dõi chương trình vô cùng xúc động bởi cái tâm, cái tình của người nghệ sĩ gắn bó với nghệ thuật hơn 60 năm.

Cùng với Bảo Quốc, hai người đồng nghiệp thân thiết là danh hài - NSƯT Phú Quý và nghệ sĩ Kiều Mai Lý cũng hội ngộ và nhắc nhở về một thời hoàng kim, đỉnh cao của sân khấu kịch. Bộ ba nghệ sĩ không chỉ là những bạn diễn ăn ý trên sân khấu mà còn gắn bó với nhau ở ngoài đời; luôn giúp đỡ, hỗ trợ và chia sẻ cho nhau.

Ký ức vui vẻ: Danh hài Bảo Quốc hội ngộ danh hài Phú Quý, nghệ sĩ Kiều Mai Lý - Ảnh 1.

Vừa gặp nhau chưa kịp tay bắt mặt mừng, hai danh hài đã có một màn chào hỏi hài hước. Nghệ sĩ Phú Quý nắm tay Bảo Quốc: "Tình cảm anh em mấy chục năm nay, nhớ và thương nhau lắm. Nhớ những kỷ niệm của chúng mình, nhớ nhất là liveshow Đời Vui, Phú Quý Vui với trích đoạn cải lương "Bùi Kiệm đòi vợ", anh đóng vai cha tôi đóng vai con".

Nương theo dòng cảm xúc, nghệ sĩ Bảo Quốc cũng không chịu thua kém mảng miếng: "Tôi nói ông nghe: chính là nhờ vở kịch đó mà làm tôi vui lắm. Tại vì tôi ghét ông lâu lắm rồi mà không có gì để trả thù nên vở đó đóng vai cha, tôi đánh quá trời quá đất luôn".

Ký ức vui vẻ: Danh hài Bảo Quốc hội ngộ danh hài Phú Quý, nghệ sĩ Kiều Mai Lý - Ảnh 2.

Những kỷ niệm về thời đi diễn chung của các nghệ sĩ giúp khán giả hiểu thêm sự vất vả, khó khăn và tâm huyết thế nào khi theo đuổi con đường nghệ thuật để giữ được vị trí trong trái tim người hâm mộ.

Ký ức vui vẻ: Danh hài Bảo Quốc hội ngộ danh hài Phú Quý, nghệ sĩ Kiều Mai Lý - Ảnh 3.
Ký ức vui vẻ: Danh hài Bảo Quốc hội ngộ danh hài Phú Quý, nghệ sĩ Kiều Mai Lý - Ảnh 4.

Ký ức vui vẻ tập 3 sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những ký ức nào? Mời quý khán giả đón xem chương trình lúc 21h15 tối thứ Bảy (ngày 20/8) trên kênh VTV3!

Ký ức vui vẻ: NSƯT Chiều Xuân nhớ kỷ niệm ngày đầu về nhà chồng Ký ức vui vẻ: NSƯT Chiều Xuân nhớ kỷ niệm ngày đầu về nhà chồng Chờ đợi “Ký ức vui vẻ” mùa 4 với nhiều đổi mới hấp dẫn Chờ đợi “Ký ức vui vẻ” mùa 4 với nhiều đổi mới hấp dẫn 'Ký ức vui vẻ' mùa 4 lộ diện các khách mời tập 1 sắp lên sóng "Ký ức vui vẻ" mùa 4 lộ diện các khách mời tập 1 sắp lên sóng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước