Kyo York nhớ về thời đi hát bằng xe wave, cát - xê vài trăm nghìn

PV-Thứ năm, ngày 09/05/2019 13:51 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Vui sống mỗi ngày, ca sĩ Kyo York cho biết mặc dù có thời gian khốn khó, cát - xê bèo bọt nhưng anh vẫn không ngừng theo đuổi con đường ca hát.


Kyo York xem Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình. Anh chọn con đường ca hát chuyên nghiệp để tạo dựng sự nghiệp và trở thành một trong những ca sĩ nước ngoài thành danh tại Việt Nam bằng chính những ca khúc Việt.

Kyo York nhớ về thời đi hát bằng xe wave, cát - xê vài trăm nghìn - Ảnh 1.

Nói về sự lựa chọn của mình, Kyo York cho biết: "Văn hóa phương Tây và phương Đông rất khác biệt. May mắn Kyo York được sinh ra và lớn lên trên đất nước Mỹ và hiện tại bây giờ đang sinh sống tại Việt Nam nên Kyo York đã tìm cho mình một lối sống phù hợp".

"Kyo York còn nhớ lúc mới bắt đầu vào nghề, Kyo York phải hát ở phòng trà, một tối chạy 4 - 5 show bằng xe wave nhưng cát - xê chỉ có được vài trăm nghìn. Nhưng Kyo York vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc vì được làm công việc mà mình yêu thích trên một đất nước mà mình yêu mến. Bây giờ sau 6 năm đi hát, mỗi khi lên sân khấu tình yêu dành cho âm nhạc Việt Nam đối với Kyo York vẫn như ngày đâu tiên. Hy vọng Kyo York sẽ còn được tiếp tục lâu dài hơn nữa với con đường ca hát mà mình đã chọn".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước