Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc mở màn gameshow trí tuệ "Chọn đâu cho đúng"

PV-Thứ hai, ngày 10/02/2020 13:50 GMT+7

VTV.vn - Tập đầu tiên của chương trình Chọn đâu cho đúng sẽ có sự tham gia của hai khách mời nổi tiếng là Lâm Chi Khanh và Khương Ngọc.

Crush là chương trình ăn khách hàng đầu của Tây Ban Nha. Chương trình có rating 6,3% với hơn 624.000 người xem. Ngoài ra, theo tính toán của nhà đài NBC Universal, hơn 11 triệu người đã xem chương trình, trong đó 11.252.000 người đã xem chương trình ít nhất 1 phút trở lên.

Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc mở màn gameshow trí tuệ Chọn đâu cho đúng - Ảnh 1.

Với phiên bản Việt mang tên Chọn đâu cho đúng, chương trình sẽ chính thức ra mắt khán giả vào hôm nay (10/2). Cùng với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa, trong tập 1, khán giả sẽ gặp gỡ 2 khách mời nổi tiếng là Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc.

Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc mở màn gameshow trí tuệ Chọn đâu cho đúng - Ảnh 2.
Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc mở màn gameshow trí tuệ Chọn đâu cho đúng - Ảnh 3.

Vừa xuất hiện, Khương Ngọc chạy đến vị trí đứng của Đại Nghĩa tỏ ra những cử chỉ quan tâm, thân mật dành cho MC này. Đáp lại hành động của Khương Ngọc, Đại Nghĩa cũng vui vẻ đùa theo những trò hài hước của nam diễn viên. Tuy nhiên, Đại Nghĩa cũng thẳng thắn khẳng định sẽ đối xử công bằng giữa hai đội chơi, không vì hành động thân thiết của Khương Ngọc mà có hành vi thiên vị bên nào.

"Nói nghe nè, bớt nịnh nọt lại nha. Em qua bên kia mình làm đội trưởng đi, anh là người đứng chính giữa, rất công tâm với hai đội nên…", Đại Nghĩa nói.

Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc mở màn gameshow trí tuệ Chọn đâu cho đúng - Ảnh 4.

Xuất hiện sau Khương Ngọc, Lâm Khánh Chi tỏ vẻ không hài lòng khi MC Đại Nghĩa gọi mình bằng chị. Cô phản ứng: "Trời ơi, người ta trẻ trung xinh đẹp như thế này mắc mớ gì kêu chị?. Người ta mới có 22 tuổi thôi. Em là em của anh".

Nghe khách mời nói xong, Đại Nghĩa thốt lên: "Trời ơi, nói mà tui lạnh người hết trơn rồi".

Tập đầu tiên của Chọn đâu cho đúng sẽ phát sóng lúc 20h30 ngày 10/02/2020 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước