Lam Trường giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

PV-Thứ hai, ngày 06/07/2020 10:14 GMT+7

VTV.vn - Với cách xử lý tình huống thông minh, anh Hai Lam Trường đã có được số bình chọn cao nhất và giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi tuần này/.

Tập 7 chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi lên sóng tối 5/7 có sự tham gia của các nghệ sĩ Minh Phượng, ca sĩ Lam Trường, diễn viên Huyền Sâm và Quỳnh Lam. Nhờ cách xử lý tình huống nhanh nhạy, nam ca sĩ đã giành cúp của chương trình tuần này.

Mở đầu chương trình, Lam Trường vào phòng của Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ. Anh hóa thân thành chồng của Mạc Văn Khoa. Trước nhan sắc "đẹp xuất thần" của vợ, anh kể đêm nào ngủ cũng "nhớ và gọi tên vợ".

Lam Trường giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 1.

Tiếp đó, cô giúp việc Lâm Vỹ Dạ xuất hiện để tán tỉnh ông chủ. Vẫn giữ đúng vai diễn người chồng, Lam Trường liền nói: "Trong nhà, nhiều khi không chỉ có mình anh mà có cả vợ anh nữa. Em đừng đụng chạm như vậy, không tốt đâu... Em có biết vợ anh làm bao nhiêu tiền để làm gì không? Người ta dùng tiền mua giỏ xách, vợ anh thì mua camera".

Lam Trường chỉ tay xuống phía trường quay nói: "Em nhìn kìa. Có quá chừng camera luôn". Cách xử lý tình huống nhanh và thú vị của đàn anh đã khiến Lâm Vỹ Dạ bất ngờ.

MC Xuân Bắc bất ngờ với lối xử lý cực thông minh của Lam Trường và liên tục gật gù khâm phục. "Tôi khẳng định rằng Lam Trường chính là người chồng, người cha của năm", nam MC nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước