Lan Khuê: Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc hợp gu của Miss World

T.H-Thứ tư, ngày 08/06/2016 12:54 GMT+7

VTV.vn - Theo Lan Khuê, Diệu Ngọc có đủ những tiêu chuẩn cần thiết để tham gia cuộc thi Miss World, đặc biệt khi cuộc thi này năm nay đã mở rộng độ tuổi thí sinh dự thi.

Với câu hỏi: "Nếu bạn có một ngày trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, bạn muốn là ai và vì sao?", người đẹp đến từ Đà Nẵng đã đưa ra câu trả lời khá trôi chảy. Cô chia sẻ muốn trở thành nữ diễn viên Angelina Jolie vì người phụ nữ này đại diện cho trí tuệ, nhân cách và nhan sắc. Bằng cách đó, cô sẽ hiểu hơn về cách để vừa giữ gìn gia đình hạnh phúc, vừa tham gia tích cực các hoạt động từ thiện và đóng góp cho xã hội. Khi đó, cô sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để mang lại những giá trị đích thực cho cuộc sống.

Với câu trả lời tự tin và thuyết phục, Diệu Ngọc đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa thứ 2. Nói về phần ứng xử của Diệu Ngọc, Lan Khuê đánh giá Diệu Ngọc đã có câu trả lời đúng với chủ đề.

Bên cạnh đó, Lan Khuê cũng nhận định Diệu Ngọc có đủ tiêu chuẩn để tham gia cuộc thi Miss World. "Từng tham gia dự thi Miss World, Khuê nhận thấy không có một kinh nghiệm nào tốt hơn những trải nghiệm thực tế. Theo Khuê, gu của Miss World là những cô gái có chiều cao nổi trội, thân hình cao to, khỏe mạnh và có phong thái dịu dàng, nhẹ nhàng mang dấu ấn của một công nương. Chính vì vậy, Diệu Ngọc có thể không phải là cô gái đẹp nhất hay xuất sắc nhất nhưng cô ấy có đầy đủ những tiêu chuẩn của cuộc thi Miss World. Đặc biệt, năm nay Miss World lại mở rộng độ tuổi ra là 26, phù hợp với tuổi của Diệu Ngọc", Lan Khuê chia sẻ.

Phần thi ứng xử của Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước