Lan Phương đụng độ Thanh Thủy trong phim mới

T.H-Thứ tư, ngày 17/06/2015 10:36 GMT+7

VTV.vn - Hai nữ diễn viên sẽ vào vai mẹ chồng - nàng dâu trong bộ phim Sitcom mới Làm dâu. Phim sẽ lên sóng VTV Cần Thơ vào 20h40 từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 26/6 tới.

Được thực hiện theo hình thức phim Sitcom, Làm dâu xoay quanh câu chuyện gia đình của anh chàng nhân viên văn phòng Hoàng Tuấn. Trong đó, phim tập trung vào mối quan hệ giữa bà Tư (Thanh Thủy) và cô con dâu Thanh Loan (Lan Phương).

Bà Tư và con trai Hoàng Tuấn
Trong bộ phim, Lan Phương vào vai cô con dâu Thanh Loan thông minh, nhí nhảnh

Là người khó tính và độc đoán, bà Tư tìm đủ mọi cách để bắt bẻ Thanh Loan, ép cô phải học cách chăm sóc chồng. Tuy nhiên, vì dùng lối suy nghĩ lạc hậu của thời xưa để "đối phó" con dâu, bà Tư đã gây ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười cho cả những người thân trong gia đình mình.

Không chỉ đề cập tới đề tài mẹ chồng - nàng dâu, Làm dâu còn tập trung vào các mối quan hệ ngoài xã hội như quan hệ giữa đồng nghiệp, thầy trò, bạn bè…

Gồm 35 tập, Làm dâu là Sitcom hài đầu tiên của Việt Nam có thời lượng mỗi tập lên tới 45 phút. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Thanh Thủy, Lan Phương, Hòa Hiệp, Thu Trang, Tuyền Mập, Cát Tường, Thanh Tú, Hoàng Mập, Diệu Nhi, Hoàng Vân Anh,…

Sitcom Làm dâu sẽ chính thức lên sóng VTV Cần Thơ vào lúc 20h40 từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ ngày 26/6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của phim Làm dâu:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Làm dâu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước