Lan Phương: "Lửa" với kịch đôi khi cũng bị nguội lạnh

T.H-Thứ hai, ngày 01/02/2016 17:34 GMT+7

VTV.vn - Dù vẫn miệt mài âm thầm tham gia sân khấu kịch nhưng Lan Phương cũng phải công nhận bản thân đôi khi cũng nguội lạnh với lĩnh vực này.

Trong năm 2015, với rất nhiều dự án phim điện ảnh và truyền hình, khán giả ít có cơ hội được thấy Lan Phương xuất hiện trên các sân khấu kịch. Khi chia sẻ về điều này, Lan Phương cho biết bản thân từng có sự băn khoăn để chọn lựa giữa sân khấu kịch và phim ảnh, song cuối cùng cô đã dành sự ưu ái cho lĩnh vực phim.

"Tất nhiên, tình yêu của Phương dành cho sân khấu kịch vẫn còn, nhưng nó sẽ giống như khi mình tìm thấy được một điều gì đó thật hay, một món ăn ngon thì mình thưởng thức nó. Hiện tại, dù không thường xuyên nhưng Phương vẫn tham gia sân khấu kịch", nữ diễn viên chia sẻ.

Bên cạnh đó, theo Lan Phương, sân khấu kịch Việt hiện đang đứng trước thực trạng thiếu thế hệ diễn viên trẻ kế cận. Lý giải nguyên nhân khiến những bạn trẻ này không còn mặn mà với sân khấu kịch, cô cho biết: "Đầu tiên là bởi thu nhập từ diễn kịch không cao, không đủ để trang trải cuộc sống một cách thoải mái nên khi có cơ hội đóng phim thì các diễn viên trẻ sẽ tham gia. Thứ hai là do kịch bản thiếu, không có nhiều cái mới khiến diễn viên không có cảm hứng sáng tạo nên họ dành nhiều thời gian hơn cho phim".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước