Lan Phương: Tôi từng có yêu người Việt

-Thứ bảy, ngày 02/07/2022 23:34 GMT+7

VTV.vn - Sau câu chuyện về sự nghiệp, Lan Phương đã có những chia sẻ, thổ lộ về chuyện tình cảm của mình.

Trong cuộc trò chuyện với nhà báo Long Vũ ở Cuộc hẹn cuối tuần, Lan Phương chia sẻ mọi người thường chỉ hay biết chuyện ở trên báo, rằng cô từng yêu bạn hay lấy chồng đều là người nước ngoài nên mặc định nữ diễn viên chỉ thích yêu người ngoại quốc.

Lan Phương nói cô cũng yêu rất nhiều người Việt, ngay cả mối tình đầu sâu đậm cũng là một bạn trai người Việt. Lan Phương nói cô không lựa chọn mà cho rằng đó là một cái duyên. 

Nói về cuộc sống gia đình, Lan Phương chia sẻ bản thân mình là người thích dọn dẹp nhà cửa, chỉ không thích nấu ăn hay rửa bát. Khi rảnh rỗi, Lan Phương cũng hay vào bếp nhưng lúc vào guồng quay của công việc, nữ diễn viên đành phải nhờ mẹ. 

Đối với Lan Phương, sau khi công việc đã bớt bận rộn, cô tập trung hết thời gian cho con gái. Lan Phương rất tự tin đánh giá mình được 9 điểm ở vai trò làm mẹ. Lan Phương nói cô đã chăm sóc, dạy dỗ và chuẩn bị một nền tảng tốt nhất cho con. Gần đây, Lan Phương thừa nhận thời gian mình dành cho chồng bị ít đi. 

Lan Phương mở màn Cuộc hẹn cuối tuần 2 Lan Phương mở màn Cuộc hẹn cuối tuần 2 Lan Phương đưa con gái đến phim trường Lan Phương đưa con gái đến phim trường Lan Phương và những lần quát Hồng Đăng như hát hay Lan Phương và những lần quát Hồng Đăng như hát hay

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước