Lấy vợ "trẻ con", nam MC vừa làm chồng vừa làm thầy

PV-Thứ ba, ngày 12/05/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Vợ sắp cưới mới 19 tuổi còn rất trẻ con và vô tư nên MC Tấn An phải làm hết mọi việc trong nhà vừa dạy dỗ từng lời ăn tiếng nói.

Xuân Mai là cô gái trẻ vừa bước sang tuổi 19. Cô gặp và yêu MC Tấn An hơn cô 14 tuổi. Sau một năm yêu nhau, cả hai quyết định kết hôn dù Xuân Mai còn rất trẻ. Khoảng cách tuổi tác quá lớn còn khiến cả hai lo sợ trước khi bước vào đời sống hôn nhân.

Chia sẻ trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Xuân Mai thú nhận tính cách của cô có phần trẻ con và hơi bướng bỉnh. Còn Tấn An cái gì cũng tốt, lại là người rất tâm lý, luôn lo liệu mọi thứ chu đáo, thậm chí không ngại nấu ăn, giặt đồ cho người yêu, nên chưa bao giờ Xuân Mai nghĩ mình cần phải phụ giúp anh việc gì. Dẫu có cãi nhau, giận nhau thì anh luôn là người chủ động làm lành và xin lỗi cô trước, vì vậy Xuân Mai luôn cảm thấy bản thân là người rất may mắn.

Nhưng đôi khi sự may mắn của người này, lại là một áp lực vô hình đối với người khác. Tấn An căng thẳng khi phải một mình lo cho đám cưới sắp đến gần của cả hai. Người yêu trẻ con, không đủ tinh ý để quan tâm đến anh khiến nam MC rất buồn. Thậm chí cách đây không lâu, Tấn An quyết định bỏ nhà đi một đêm mà không nói với Xuân Mai câu nào. Nhưng khi vừa về, anh biết người yêu cùng một vài bạn bè đã đi tìm anh khắp TP.HCM đến gần 5 giờ sáng, lúc đó Tấn An mới cảm thấy hối hận vì hành động của bản thân.

Bên cạnh đó, dù "chê" Xuân Mai tính tình trẻ con nhưng Tấn An cũng tiết lộ bản thân anh rất thích nhìn cô nhõng nhẽo, anh chỉ mong cô suy nghĩ chín chắn hơn một chút là được. Vì với anh, con người ai cũng phải trải qua những khoảng thời gian nhất định, va chạm nhiều rồi sẽ trưởng thành hơn. Anh xác định bản thân không chỉ là một người chồng sắp cưới, mà có thể sẽ như một người thầy hướng dẫn Mai trên chặng đường tiếp theo.

Đặc biệt, gia đình hai bên đều ủng hộ cặp đôi nhanh chóng kết hôn, cha mẹ Xuân Mai luôn tin tưởng và giao con gái cho anh, nên Tấn An quyết gạt hết băn khoăn để sống chân thành, yêu thương hết mình cho thời điểm hiện tại. Biết tính Xuân Mai hay ghen, nên Tấn An không giấu cô bất cứ chuyện gì, kể cả việc tin nhắn hay mật khẩu mạng xã hội... Anh hy vọng bản thân có thể xây dựng niềm tin và là chỗ dựa vững chắc cho người yêu trẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước