Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38: Vinh danh 30 giải Vàng, 56 giải Bạc

VTV News-Thứ bảy, ngày 22/12/2018 19:41 GMT+7

Ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài THVN, Chủ tịch LHTHTQ lần thứ 38 trao giải Vàng thể loại Phim truyện truyền hình.

VTV.vn - Tại Lễ Bế mạc và trao giải của LHTHTQ lần thứ 38, Ban tổ chức đã trao 30 giải Vàng, 56 giải Bạc, 128 Bằng khen cho các tác phẩm dự thi ở 9 thể loại.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Lâm Đồng, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 đã mang đến cho những người làm truyền hình một ngày hội với nhiều điều thú vị tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt xinh đẹp. Qua những hoạt động chính, hoạt động đồng hành và bên lề diễn ra sôi nổi, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 đã để lại nhiều ấn tượng với các đại biểu có mặt Đà Lạt trong những ngày qua. Ngoài việc tổ chức chấm thi, các hội thảo nghề nghiệp, trình chiếu tác phẩm, triển lãm ảnh, trao đổi chương trình..., LHTHTQ lần thứ 38 còn có những hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Tại kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay, với 497 tác phẩm ở 9 thể loại, Ban Giám khảo đã tìm ra những tác phẩm xứng đáng để tôn vinh trong Lễ Bế mạc và Trao giải tối nay. Ngoài các tác phẩm đoạt giải Vàng, giải Bạc ở từng thể loại dự thi, Ban Tổ chức cũng trao giải cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình".

Đan xen giữa các phần trao giải sẽ là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mang màu sắc của Đà Lạt ngàn hoa và thơ mộng cùng các phóng sự về những hoạt động bên lề của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38.

Lễ Bế mạc và Trao giải LHTHTQ lần thứ 38 được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Lâm Đồng, bắt đầu từ 20h00 hôm nay (22/12); được tường thuật trực tuyến đồng thời trên trang thông tin của LHTHTQ (và Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn).

Chương trình được phát lại vào 14h15 Chủ nhật (23/12) trên kênh VTV1.

* Dưới đây là toàn bộ diễn biến của Lễ Bế mạc và trao giải:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước