Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 chính thức khai mạc

Linh Anh-Thứ tư, ngày 13/12/2017 21:00 GMT+7

VTV.vn - Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 đã chính thức khai mạc tại thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Buổi lễ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Những ngày qua, không khí ngày hội lớn nhất trong năm của ngành truyền hình đang nóng lên từng giờ khi các đoàn đại biểu dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 37 tề tựu về thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa. Cùng với đó, công tác chấm thi của Ban giám khảo đã diễn ra liên tục từ sáng 11/12 để kịp đánh giá, lựa chọn các tác phẩm xuất sắc nhất trao giải trong kỳ Liên hoan năm nay.

Sau nhiều ngày chờ đợi, tối nay (13/12), LHTHTQ lần thứ 37 sẽ chính thức được khai mạc. Trong lần đầu tiên tổ chức tại Sầm Sơn, lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 37 sẽ mang đến cho các vị đại biểu và khán giả cả nước một không gian đậm nét văn hóa Thanh Hóa qua các tiết mục văn nghệ có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Anh Thơ, Khánh Linh, Minh Vương, Hồng Dương.

Đan xen giữa các tiết mục nghệ thuật sẽ là những phóng sự về không khí trước thềm LHTHTQ lần thứ 37, công tác chuẩn bị của Ban tổ chức và những hoạt động đã được triển khai sớm tại kỳ Liên hoan năm nay.

Bên cạnh đó, các giám khảo tham gia chấm thi tại LHTHTQ lần thứ 37 cũng được giới thiệu tới khán giả trong lễ khai mạc tối nay. Cùng với những đại biểu đến từ các đơn vị làm truyền hình trên cả nước, lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 37 sẽ có sự tham dự của các đại biểu quốc tế.

Cận cảnh buổi tổng duyệt Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 37 Cận cảnh buổi tổng duyệt Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 37 Đài PT-TH Đồng Nai tham dự LHTHTQ 37: “Nóng” trong từng tác phẩm Đài PT-TH Đồng Nai tham dự LHTHTQ 37: “Nóng” trong từng tác phẩm GLTT với 'Người phán xử' - NSND Hoàng Dũng tại LHTHTQ 37 GLTT với "Người phán xử" - NSND Hoàng Dũng tại LHTHTQ 37

Dưới đây là toàn bộ nội dung của Lễ khai mạc:

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước