Liên tiếp về Nhất, Hoa hậu Mỹ Linh - Xuân Tiền sẽ làm nên kỳ tích ở "Cuộc đua kỳ thú 2019"

Đ.H-Thứ năm, ngày 22/08/2019 19:18 GMT+7

VTV.vn - Liên tiếp về nhất ở chặng 6, 7, đội Xanh dương đang là ứng viên sáng giá ở những chặng đua phía trước của Cuộc đua kỳ thú 2019.

Tính đến thời điểm hiện tại của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, đội Xanh dương là đội đua đang dẫn đầu khi liên tiếp về đích đầu tiên ở hai chặng Kon Tum và Đà Lạt. Trước mùa đua năm nay, đội của Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh bị đánh giá là lép vế so với các đội khác, nhưng khi đua thực tế, kết quả ngược lại.

Ngay từ tập đầu tiên lên sóng cho đến chặng 7 tại Đà Lạt vừa qua, đội Xanh dương với sự quyết chiến của Lê Xuân Tiền cũng như sự cố gắng của Đỗ Mỹ Linh đã cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn khác. Nếu chặng đầu tiên tại Hà Giang, đội Xanh Dương ở vị trí thứ 6 thì qua đến những chặng đua tiếp theo, đội Xanh giữ vững phong độ ở vị trí 3, 4 và tạo bất ngờ khi bứt phá ở hai chặng vừa qua.

Liên tiếp về Nhất, Hoa hậu Mỹ Linh - Xuân Tiền sẽ làm nên kỳ tích ở Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 1.

Các tay đua thường đùa dí dỏm với nhau rằng đội Xanh là đội "ăn gian nhất" vì Mỹ Linh lúc nào cũng có "Tiền"! (trong lúc chơi các đội bị tịch thu điện thoại và tiền, mà chỉ duy nhất đội Xanh có tiền - tức Xuân "Tiền"). Nhưng quả thật là khi chung đội với người mẫu Lê Xuân Tiền - một người luôn nhận những nhiệm vụ nặng nhọc về phía mình mà không nề hà bất cứ điều gì, Hoa hậu Mỹ Linh chưa có dịp được thể hiện khả năng cũng như tính cách thật của mình.

Liên tiếp về Nhất, Hoa hậu Mỹ Linh - Xuân Tiền sẽ làm nên kỳ tích ở Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đến chặng Đà Lạt vừa qua, không còn thấy một Đỗ Mỹ Linh "thảnh thơi" nữa mà thấy nàng hậu rất xông xáo thực hiện thử thách Vượt rào đu dây đến trầy cả cánh tay. Nhìn thấy Mỹ Linh thực hiện, Lê Xuân Tiền động viên đồng đội không quan trọng chuyện thắng thua nữa mà luôn cổ vũ để Mỹ Linh tự lực, đứng dậy và không bỏ cuộc.

Theo thống kê, tính cho đến thời điểm này, số lần vượt rào của đội Xanh dương chia gần ngang bằng cho hai thành viên (Xuân Tiền - 3, Mỹ Linh - 2). Như vậy, không thể kết luận rằng Mỹ Linh "thảnh thơi" hay chỉ "ngồi không" được.

Liên tiếp về Nhất, Hoa hậu Mỹ Linh - Xuân Tiền sẽ làm nên kỳ tích ở Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 3.
Liên tiếp về Nhất, Hoa hậu Mỹ Linh - Xuân Tiền sẽ làm nên kỳ tích ở Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 4.
Liên tiếp về Nhất, Hoa hậu Mỹ Linh - Xuân Tiền sẽ làm nên kỳ tích ở Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 5.

Phải kể đến một điểm đặc biệt, trong tất cả những thử thách và di chuyển liên quan đến chèo thuyền (chặng 4, lên thuyền kayak và chèo dọc theo sông Son hay chặng 5 lên một chiếc xuồng độc mộc và chèo ngược dòng sông Dak Bla...), đội Xanh dương đều thực hiện rất ăn ý và nhanh chóng vượt qua những đội khác. Vì thế, các đội khác đã đùa vui rằng cứ nhắc đến "chèo thuyền" thì phải nói đến Tiền – Linh.

Liên tiếp về Nhất, Hoa hậu Mỹ Linh - Xuân Tiền sẽ làm nên kỳ tích ở Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 6.

Với tinh thần bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu, Đội Xanh dương hoàn toàn thể hiện đúng được tinh thần vì hai tay đua của đội Xanh đều rất cố gắng và dù một trong hai thành viên có ra sao thì người còn lại vẫn luôn bảo vệ và động viên đồng đội.

Liên tiếp về Nhất, Hoa hậu Mỹ Linh - Xuân Tiền sẽ làm nên kỳ tích ở Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 7.

Cho đến hiện tại, top 5 đội chơi mạnh nhất của Cuộc đua kỳ thú 2019 đã lộ diện: đội Xanh Dương, đội Nâu, đội Hồng, đội Cam và đội Vàng. Thật khó có thể đoán trước được điều gì vì các đội trụ lại đến vòng này đều là những đội đua đáng gờm.

Mời quý vị đón xem Cuộc đua kỳ thú 2019 lên sóng tập 8 vào 20h00 thứ Bảy, ngày 24/08/2019 trên VTV3!

Hai chàng trai Việt kiều ngậm ngùi chia tay 'Cuộc đua kỳ thú 2019' Hai chàng trai Việt kiều ngậm ngùi chia tay "Cuộc đua kỳ thú 2019" Sau khi bị 'ném đá', Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu đu dây vượt rào ở Cuộc đua kỳ thú 2019 Sau khi bị "ném đá", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu đu dây vượt rào ở Cuộc đua kỳ thú 2019 Cặp chị em đốn tim khán giả tại 'Cuộc đua kỳ thú 2019' Cặp chị em đốn tim khán giả tại "Cuộc đua kỳ thú 2019"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước