Linh "Đừng bắt em phải quên" bất ngờ thay đổi kiểu tóc đáng ghét

T.Thủy-Thứ năm, ngày 02/07/2020 14:21 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều lần bị khán giả chê về kiểu tóc vểnh già nua, kém sáng, nhân vật Linh đã bất ngờ thay đổi với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào hơn.

Vào vai tiểu tam đi giật chồng người khác nhưng Linh (NSƯT Kim Oanh) lại bị khán giả ném đá vì vẻ ngoài giả tạo, không được hấp dẫn, cuốn hút. Đặc biệt với mái tóc vểnh có chủ đích, Linh trông dữ dằn và kém sang hơn hẳn.

Sau 19 tập phim phát sóng, khán giả đã nhiều lần ngán ngẩm với hình ảnh "một màu" của Linh. Nhiều khán giả thậm chí còn khẳng định với vẻ ngoài này của Linh chắc chắn sẽ không thể nào khiến Luân (NSƯT Hoàng Hải) rung rinh.

Linh Đừng bắt em phải quên bất ngờ thay đổi kiểu tóc đáng ghét - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong đoạn giới thiệu tập 20 Đừng bắt em phải quên, khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi thấy Linh thay đổi kiểu tóc. Chỉ đơn giản là mái tóc được uốn cụp vào nhưng rõ ràng trông Linh tươi trẻ hơn rất nhiều.

Trên các diễn đàn phim, nhiều khán giả đã dành lời khen cho sự thay đổi này của nhân vật Linh: "Ơn giời! Cuối cùng thì đạo diễn cũng cho Linh thay đổi kiểu tóc"; "Đợi mãi đến hôm nay Linh mới cắt quả tóc huyền thoại đi"; "Tóc mới xinh ra hẳn"...

Sau khi thay đổi kiểu tóc, Linh sẽ tiếp tục có những âm mưu gì mới để cướp Luân ra khỏi Ngân?

Đón xem tập 20 Đừng bắt em phải quên được phát sóng vào 21h30 hôm nay (2/7) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước