Lộ diện 3 cặp huấn luyện viên quyền lực của "Giọng hát Việt nhí" 2021

PV-Thứ tư, ngày 30/12/2020 16:16 GMT+7

VTV.vn - Cả 3 cặp HLV đều là những dấu hỏi lớn, gây tò mò về cách họ thuyết phục thí sinh, cũng như cách huấn luyện của mỗi đội.

Ba cặp huấn luyện viên (HLV) trong chương trình Giọng hát Việt nhí - New Generation 2021 gồm cặp đôi Mimimama: Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang; BigFamily: BigDaddy và Emily; Kidneeland: Hưng Cao và Vũ Cát Tường.

Cặp đôi Mimimama (Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang):

Lộ diện 3 cặp huấn luyện viên quyền lực của Giọng hát Việt nhí 2021 - Ảnh 1.

Đây là cặp HLV được đánh giá có nhiều kinh nghiệm nhất khi chồng là Giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình lớn, vợ là ca sĩ chuyên nghiệp và cả hai cũng từng ngồi trên ghế HLV của nhiều chương trình lớn nhỏ.

Lộ diện 3 cặp huấn luyện viên quyền lực của Giọng hát Việt nhí 2021 - Ảnh 2.

Cả hai cũng từng đào tạo ra nhiều quán quân của các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc lớn như Nguyễn Quang Anh, Trịnh Nguyễn Hồng Minh, cũng như dẫn dắt một loạt nghệ sĩ có tên tuổi như Andiez, Bùi Lan Hương, Gin Tuấn Kiệt…

Lộ diện 3 cặp huấn luyện viên quyền lực của Giọng hát Việt nhí 2021 - Ảnh 3.

Trong một cuộc phỏng vấn nhỏ sau hậu trường, MC Thành Trung còn từng nửa đùa nửa thật nói: "Về đội của Hồ Hoài Anh kiểu gì cũng vô địch". Dù chỉ là một câu nói vui nhưng dựa trên những điều bộ đôi HLV đã làm được thì khán giả hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào chất lượng của chương trình và "tiên tri" của MC Thành Trung.

Cặp HLV vợ chồng BigDaddy - Emily:

Lộ diện 3 cặp huấn luyện viên quyền lực của Giọng hát Việt nhí 2021 - Ảnh 4.

Một trong những nhân tố mới của chương trình là cặp HLV vợ chồng BigDaddy - Emily. Cả hai đều là những nghệ sĩ xuất phát từ Underground và phát triển thành công ở mainstream, với nhiều bản hit như "Xin anh đừng", "Mượn rượu tỏ tình"...

Lộ diện 3 cặp huấn luyện viên quyền lực của Giọng hát Việt nhí 2021 - Ảnh 5.

Vì thế BigFamily rất có thể sẽ là đội đầu tiên chiêu mộ đủ quân số khi có lợi thế am hiểu xu hướng âm nhạc ở cả hai giới.

Lộ diện 3 cặp huấn luyện viên quyền lực của Giọng hát Việt nhí 2021 - Ảnh 6.

Với một người luôn chiều vợ, nghe theo ý vợ thì không biết những quyết định trong chương trình sẽ do Big Daddy hay Emily chỉ thị, và liệu cả hai có thống nhất được chiến lược để đấu với hai đội còn lại?

Đội Kidneeland của Hưng Cao và Vũ Cát Tường:

Lộ diện 3 cặp huấn luyện viên quyền lực của Giọng hát Việt nhí 2021 - Ảnh 7.

Nếu như Vũ Cát Tường là một nghệ sĩ độc lập mainstream, đã từng tổ chức nhiều concert lớn, với lượng fan đông đảo hùng hậu thì Hưng Cao là một nghệ sĩ của Underground với nhiều sản phẩm mang màu sắc cá tính và ấn tượng.

Lộ diện 3 cặp huấn luyện viên quyền lực của Giọng hát Việt nhí 2021 - Ảnh 8.

Với kinh nghiệm 4 năm ngồi trên ghế HLV của chương trình âm nhạc lớn, tin chắc rằng Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 chính là đất để Vũ Cát Tường có thể thỏa sức sáng tạo và dẫn dắt các thí sinh tài năng bằng kỹ năng thanh nhạc cùng bản lĩnh sân khấu của mình.

Lộ diện 3 cặp huấn luyện viên quyền lực của Giọng hát Việt nhí 2021 - Ảnh 9.

Nhưng với Hưng Cao, lần đầu tiên làm HLV cho một chương trình trên sóng truyền hình, hướng dẫn các thí sinh có tuổi trẻ hơn mặt bằng chung của các rapper hiện nay trên thị trường thì khả năng của vị HLV này vẫn là một dấu hỏi lớn. Có thể Hưng Cao sẽ dạy cho các thí sinh những sở trường mạnh nhất của anh như nhiều fan hâm mộ đang đồn đoán: kỹ thuật và punchline.

Cùng đón chờ tập 1 của Giọng hát Việt nhí - New Generation 2021 lên sóng vào tối Chủ nhật ngày 3/1/2021 sắp tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước