Lộ diện dàn cá mập "khủng" của Shark Tank Việt Nam mùa 2

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 06/06/2018 08:51 GMT+7

Một số nhà đầu tư của Shark Tank Việt Nam mùa 2

VTV.vn - Dàn "cá mập" - những nhà đầu tư tiềm năng - luôn nhận được sự quan tâm của công chúng trong mỗi mùa Shark Tank Việt Nam.

Chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ chính thức trở lại với mùa thứ hai nhằm tiếp tục sứ mệnh kết nối các start-up (doanh nghiệp) khát vọng với các Shark (những nhà đầu tư tiềm lực).

Với những thành công mà chương trình đã mang lại ở mùa đầu tiên, công chúng nói chung và cộng đồng khởi nghiệp nói riêng rất hào hứng đón chờ sự trở lại của Shark Tank. Trong đó, dàn "cá mập" (hội đồng các nhà đầu tư) luôn khiến đông đảo người xem tò mò và đón đợi.

Mùa 2 sẽ vẫn có 4 nhà đầu tư chính và 4 nhà đầu tư khách mời. Bốn nhà đầu tư chính bao gồm những gương mặt quen thuộc từ mùa trước như Shark Nguyễn Xuân Phú, Shark Thái Vân Linh, Shark Phạm Thanh Hưng và một "cá mập" mới là ông Nguyễn Mạnh Dũng.

Bốn nhà đầu tư khách mời bao gồm: Shark Nguyễn Ngọc Thủy, Shark Louis Nguyễn, Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Đặng Hồng Anh.

Sự tham gia góp mặt của những nhà đầu tư chuyên nghiệp và những doanh nhân tên tuổi tại Việt Nam và khu vực trong vai trò "cá mập" hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình những thương vụ đặc sắc tại mùa 2.

Lộ diện dàn cá mập khủng của Shark Tank Việt Nam mùa 2 - Ảnh 1.

8 nhà đầu tư chính và nhà đầu tư khách mời nhận hoa trong buổi họp báo chiều 5/6.

Shark Tank Việt Nam mùa 2 đánh dấu sự tham gia nhiều start-up chất lượng trong nhiều lĩnh vực, trong đó số lượng các start-up ở lĩnh vực công nghệ đặc biệt chiếm ưu thế nổi trội so với nhiều lĩnh vực khác, minh chứng cho sự hội nhập xu thế 4.0 của cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, thời lượng và khung giờ phát sóng của chương trình cũng thay đổi so với mùa 1. Chương trình năm nay sẽ được phát sóng với thời lượng 45 phút vào lúc 20h30, tối thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Với dàn thí sinh mạnh đi kèm hội đồng đầu tư tầm cỡ cũng như một khung giờ phát sóng đẹp để khán giả truyền hình dễ theo dõi, Shark Tank mùa 2 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thương vụ bạc tỷ đặc sắc, những bài học kinh doanh thực tế và nhiều câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng.

Một số nhà đầu tư của Shark Tank Việt Nam mùa 2.

Bốn nhà đầu tư chính gồm:

- Shark Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT tập đoàn SUNHOUSE

- Shark Thái Vân Linh – Giám đốc Vận hành & Chiến lược quỹ đầu tư mạo hiểm VinaCapital

- Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT – Công ty CP Tập đoàn Thế kỷ CENGROUP - Chủ tịch Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ CENINVEST

- Shark Nguyễn Mạnh Dũng (Dzung Nguyễn) - Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan.

Bốn nhà đầu tư khách mời gồm:

- Shark Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT kiêm Người sáng lập Công ty CP Tập đoàn Egroup - Tổng giám đốc Công ty CP Anh ngữ Apax

- Shark Louis Nguyễn – Chủ tịch HĐQT & Tổng giám đốc Công ty Quản lý Qũy Đầu tư Saigon Asset Management (SAM)

- Shark Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom.

- Shark Đặng Hồng Anh – Phó Chủ Tịch tập đoàn TTC, Chủ Tịch Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước