Lộ diện top 3 nghệ sĩ vào chung kết Trời sinh một cặp mùa 3

PV-Thứ hai, ngày 08/07/2019 10:34 GMT+7

VTV.vn - Ngôi vị quán quân của chương trình Trời sinh một cặp sẽ là cuộc tranh tài của 3 gương mặt xuất sắc: Thanh Hương, Kim Anh và Đồng Ánh Quỳnh.

Đêm thi bán kết với chủ đề Hát với giám khảo vừa chính thức khép lại với nhiều cảm xúc. Ca sĩ Thu Phương và giám khảo khách mời Bùi Anh Tuấn song ca cùng 4 thí sinh và duy nhất giám khảo Huy Tuấn được quyền chấm điểm các thí sinh.

3 thí sinh được chọn vào đêm chung kết sẽ dựa vào kết quả chấm điểm của nhạc sĩ Huy Tuấn và sự bình chọn của khán giả.

Lộ diện top 3 nghệ sĩ vào chung kết Trời sinh một cặp mùa 3 - Ảnh 1.

Top 4 trong đêm bán kết gồm Thanh Hương, Kim Anh, Đồng Ánh Quỳnh và Soho Hoàng Sơn.

Thua sát nút Đồng Ánh Quỳnh chỉ với 0,01 điểm từ bình chọn của khán giả, chàng rapper trẻ tài năng Soho Hoàng Sơn chính thức dừng chân tại Trời sinh một cặp mùa 3. Tuy nhiên, phần thi của anh vẫn để lại nhiều ấn tượng mạnh trong lòng khán giả và ban giám khảo.

Lộ diện top 3 nghệ sĩ vào chung kết Trời sinh một cặp mùa 3 - Ảnh 2.

Không phải là những dòng nhạc sở trường như trước, Soho Hoàng Sơn bất ngờ song ca cùng giám khảo Thu Phương trong một sáng tác nổi tiếng của Huy Tuấn – Chờ người nơi ấy.

Tiết mục được hòa âm phối khí hoàn toàn mới với tiết tấu nhanh hơn, cộng thêm những quãng lên cao phô diễn chất giọng của cả hai khiến khán giả không khỏi thích thú. Đặc biệt, Soho Hoàng Sơn vẫn không quên viết một đoạn rap để phần trình diễn được trọn vẹn hơn.

"Phải cảm ơn Soho vì đã làm cho giám khảo Thu Phương chưa bao giờ trẻ như thế này. Hôm nay tạo hình Thu Phương rất ấn tượng. Đi với Soho, Thu Phương phải trẻ trung…" – giám khảo Huy Tuấn dí dỏm cho biết.

"Thu Phương phải cảm ơn đến Trời sinh một cặp. Không những ngồi vị trí giám khảo mà ngày hôm nay được tập luyện, được hát với các nghệ sĩ tham gia chương trình, Phương được biết thêm rất nhiều điều, được nói, được diễn và được mặc những trang phục mà chưa bao giờ dám mặc" – Thu Phương tâm sự.

Lộ diện top 3 nghệ sĩ vào chung kết Trời sinh một cặp mùa 3 - Ảnh 3.

Khi được MC Quốc Bảo hỏi về cảm xúc lần đầu kết hợp với Thu Phương, Soho Hoàng Sơn cho biết: "Ngày luyện tập đầu tiên rất là sợ, cầm micro mà tay run. Tuy nhiên, chị Phương rất máu lửa với âm nhạc, khi luyện tập Soho vã cả mồ hôi nhưng chị Phương lại rất điềm đạm để truyền lửa và kể chuyện cho Soho".

Nghe tâm sự của nam thí sinh, giám khảo khách mời Bùi Anh Tuấn ganh tị: "Tuấn nói thật với bạn, Tuấn song ca với chị Thu Phương nhiều rồi mà chưa bao giờ nghe chị Phương kể chuyện, giống như kiểu khi nào các em thấy khó khăn thì hãy nhớ đến chị Thu Phương".

Với phần trình diễn này, giám khảo Huy Tuấn cho 9,5 điểm.

Lộ diện top 3 nghệ sĩ vào chung kết Trời sinh một cặp mùa 3 - Ảnh 4.

Với điểm số từ giám khảo Huy Tuấn, cộng với điểm bình chọn của khán giả, Trời sinh một cặp mùa 3 chính thức lộ diện top 3 nghệ sĩ bước vào chung kết là: Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Hương và Kim Anh. Đồng nghĩa với đó, khán giả phải chia tay anh chàng rapper tài năng Soho Hoàng Sơn.

Trời sinh một cặp đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 21h15 ngày 13/7 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước