Lộ diện top 7 vào bán kết Giọng hát Việt nhí

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 17/12/2018 14:42 GMT+7

VTV.vn - Đây chính là những thí sinh đã xuất sắc vượt qua nhiều tài năng nhí khác để bước vào bán kết Giọng hát Việt nhí năm nay.

Trong tập 12 Giọng hát Việt nhí, 10 thí sinh đã có cơ hội thể hiện tài năng để giành tấm vé đi tiếp tới vòng bán kết. Tuy nhiên, chỉ 7 thí sinh có được cơ hội này và đó là Phương Trúc, Quỳnh Như, Xuân Phương, Đào Đình Anh Tuấn, Minh Chiến, Văn Minh, Anh Khôi.

Như vậy, tính tới hiện tại, đội Bảo Anh - Khắc Hưng có nhiều thí sinh lọt vào bán kết Giọng hát Việt nhí nhất. Mặc dù vậy, cơ hội chạm tay vào ngôi vị cao nhất vẫn được chia đều cho các đội còn lại. Cuộc chiến giành vị trí quán quân Giọng hát Việt nhí năm nay được dự đoán khó biết trước kết quả bởi các thí sinh khá đồng đều về chất lượng.

Cùng nhìn lại đêm thi mới nhất của Giọng hát Việt nhí qua chùm ảnh dưới đây:

Lộ diện top 7 vào bán kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 1.

Mở màn đêm thi là Thanh Hằng - học trò "Giang - Hồ", thể hiện ca khúc "Nổi lửa lên em". Cô bé tiếp tục khoe chất giọng thanh thót, ngọt ngào. HLV Bảo Anh dành cho cô bé hai chữ "tuyệt vời".

Lộ diện top 7 vào bán kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 2.

"Cậu bé dân ca" Minh Nhật thể hiện ca khúc "Bốn chữ lắm", đây có thể được cho là một màn lột xác ngoạn mục của Minh Nhật. Dù không hát dòng nhạc sở trường nhưng Minh Nhật vẫn thể hiện tròn trịa.

Lộ diện top 7 vào bán kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 3.

Phạm Minh Ngọc đội "Anh - Hưng" thể hiện ca khúc "Ba kể con nghe", được viết lời lại trên ca khúc "Ạnh kể em nghe". HLV Hồ Hoài Anh khen Minh Ngọc là "tiểu Diva" của chương trình năm nay khi luôn lựa chọn những ca khúc khoe giọng và khó hát, phải có nội lực rất tốt để có thể trình diễn được.

Lộ diện top 7 vào bán kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 4.

Lý Nguyễn Gia Hân học trò "Giang - Hồ" thể hiện ca khúc "Lời con hứa".

Lộ diện top 7 vào bán kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 5.

Xuân Phương học trò "Sơn - Tường" thể hiện ca khúc "Phố cổ". Với chất giọng nội lực, cảm xúc ca khúc dường như rất phù hợp với chất giọng của cô bé.

Lộ diện top 7 vào bán kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 6.

Minh Chiến học trò "Sơn - Tường" thể hiện ca khúc "Chờ người nơi ấy". HLV Hồ Hoài Anh phấn khích khi cậu bé thể hiện rất tốt và dự đoán học trò nhí sẽ có con đường đi rất dài. Anh còn gọi Minh Chiến là nhân tố rất quý của mùa giải năm nay.

Lộ diện top 7 vào bán kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 7.

Phương Trúc học trò "Giang - Hồ" thể hiện bản mashup "Hongkong1 - Thằng điên". Lần đầu tiên hai ca khúc hit tưởng chừng không liên quan nhưng lại kết hợp ngọt ngào qua giọng hát của Phương Trúc.

Lộ diện top 7 vào bán kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 8.

Văn Minh học trò "Anh - Hưng" thể hiện ca khúc "1+1" của tác giả Lê Thiện Hiếu cùng sự hỗ trợ của rapper Đinh Tuấn Anh bước ra từ cuộc thi Sing My Song.

Lộ diện top 7 vào bán kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 9.

Hà Quỳnh Như học trò "Giang - Hồ" thể hiện ca khúc "Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò ví dặm". Đây cũng chính là dòng nhạc sở trường của cô bé, vì thế Quỳnh Như đã mang đến một tiết mục vô cùng ấn tượng.

Lộ diện top 7 vào bán kết Giọng hát Việt nhí - Ảnh 10.

Đào Đình Anh Tuấn - học trò "Sơn - Tường" thể hiện ca khúc "Hồ trên núi". Cậu bé mang đến một không gian âm nhạc hiện đại pha trộn dân gian vô cùng đặc sắc.

Đêm bán kết Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào 21h15 ngày 22/12 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước