Loại "hotboy siêu mẫu" Alan Hùng Cường, Đàm Vĩnh Hưng chọn "ngọc nữ bolero" Hellen Thủy

CN-Thứ sáu, ngày 21/04/2017 18:17 GMT+7

VTV.vn - Đối đầu "hotboy siêu mẫu" Alan Hùng Cường, "ngọc nữ bolero" Hellen Thủy đã được HLV Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn đi tiếp.

Tối 20/4, tập 7 Thần tượng Bolero 2017 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi so tài của 8 thí sinh đến từ đội HLV Đàm Vĩnh Hưng. Tất cả đã cống hiến cho người xem những màn trình diễn tuyệt vời mang đậm màu sắc của "ông hoàng nhạc Việt". Trong đó, để lại ấn tượng là cặp đôi Hellen Thủy - Alan Hùng Cường với phần thể hiện bản mashup "Kỷ niệm nào buồn - Biển tình".

Với giọng hát ngọt ngào, cách trình diễn tình tứ, "ngọc nữ Bolero" và "hotboy siêu mẫu" khiến cả trường quay chìm đắm trong câu chuyện tình lãng mạn. HLV Quang Lê khen ngợi Đàm Vĩnh Hưng rất sâu sắc khi dàn dựng những tiết mục khiến anh giật mình. Còn HLV Lệ QuyênHLV Ngọc Sơn đều dành cho cặp đôi lời khen về giọng hát và cách trình diễn.

Loại hotboy siêu mẫu Alan Hùng Cường, Đàm Vĩnh Hưng chọn ngọc nữ bolero Hellen Thủy - Ảnh 1.

Ngoài cặp đôi Hellen Thủy - Alan Hùng Cường, trong tập 2 vòng Đối đầu Thần tượng Bolero 2017, khán giả còn được dõi theo phần thể hiện của Trấn Quốc - Hoàng Oanh, Sỹ Hiếu - Duy Thắng và Trương Diễm - Hoàng Tuấn. Kết quả, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã lựa chọn Hellen Thủy, Hoàng Oanh, Hoàng Tuấn và Trương Diễm đi tiếp vào vòng trong.

Cùng xem lại những phần thi đối đầu của 8 thí sinh trong đội HLV Đàm Vĩnh Hưng qua video dưới đây:

Tập 8 Thần tượng Bolero với màn tranh tài của 8 thí sinh đội HLV Ngọc Sơn sẽ lên sóng vào 20h30 thứ 5 (27/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI