Loạt ảnh hậu trường "khó đỡ" của Bách (Xuân Nghị) phim Nhà trọ Balanha

ĐH-Thứ hai, ngày 27/04/2020 06:15 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ trên phim, những hình ảnh hậu trường được Xuân Nghị chia sẻ trên trang cá nhân cũng cho thấy không khí vui nhộn luôn tràn ngập ở phim trường.

Bộ phim dài 30 tập Nhà trọ Balanha đã lên sóng đến tập thứ 17 với độ "hot" ngày càng tăng. Giữa nhiều bộ phim truyền hình được yêu thích trên sóng VTV, Nhà trọ Balanha được coi là "món mới" với sự hài hước, vui nhộn "hợp khẩu vị" của đông đảo khán giả.

Không tập phim nào thiếu đi những phân đoạn được coi là điểm nhấn vừa khiến người xem phải ôm bụng cười, vừa có sự lắng đọng suy tư. Dàn diễn viên mới toanh ban đầu mang đến cho người ta sự nghi ngại về khả năng diễn xuất nhưng lại nhanh chóng chinh phục nhiều đối tượng khán giả khác nhau bởi sự tự nhiên, gần gũi, diễn như không diễn của mình.

Trong đó, Xuân Nghị là gương mặt được coi là có kinh nghiệm diễn hài nhất đã chứng tỏ khả năng diễn xuất cũng như sự tâm huyết, nghiêm túc của mình đối với vai Cao Minh Bách. Anh đã phải tạm hoãn lại nhiều dự án ở TP.HCM để ra Hà Nội từ giữa tháng 10/2019 quay Nhà trọ Balanha.

Chỉ lên sóng được nửa bộ phim nhưng nhiều khán giả đã quên mất nickname "Mr Cần Trô" quen thuộc lâu nay của Xuân Nghị mà thay vào đó là cái tên mới Cao Minh Bách. Điều đó cho thấy vai diễn mới này của anh được đón nhận và yêu mến như thế nào.

Cùng ngắm một số hình ảnh hậu trường hài hước, dễ thương của Xuân Nghị và các bạn diễn trên phim trường:

Loạt ảnh hậu trường khó đỡ của Bách (Xuân Nghị) phim Nhà trọ Balanha - Ảnh 2.
Loạt ảnh hậu trường khó đỡ của Bách (Xuân Nghị) phim Nhà trọ Balanha - Ảnh 3.
Loạt ảnh hậu trường khó đỡ của Bách (Xuân Nghị) phim Nhà trọ Balanha - Ảnh 4.
Loạt ảnh hậu trường khó đỡ của Bách (Xuân Nghị) phim Nhà trọ Balanha - Ảnh 5.
Loạt ảnh hậu trường khó đỡ của Bách (Xuân Nghị) phim Nhà trọ Balanha - Ảnh 6.
Loạt ảnh hậu trường khó đỡ của Bách (Xuân Nghị) phim Nhà trọ Balanha - Ảnh 7.
Loạt ảnh hậu trường khó đỡ của Bách (Xuân Nghị) phim Nhà trọ Balanha - Ảnh 8.
Loạt ảnh hậu trường khó đỡ của Bách (Xuân Nghị) phim Nhà trọ Balanha - Ảnh 9.
Loạt ảnh hậu trường khó đỡ của Bách (Xuân Nghị) phim Nhà trọ Balanha - Ảnh 10.
Loạt ảnh hậu trường khó đỡ của Bách (Xuân Nghị) phim Nhà trọ Balanha - Ảnh 11.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên VTV3!

Hậu trường Nhiên vẽ lông mày cho Bách khiến đoàn phim 'Nhà trọ Balanha' cười nghiêng ngả Hậu trường Nhiên vẽ lông mày cho Bách khiến đoàn phim "Nhà trọ Balanha" cười nghiêng ngả Nhà trọ Balanha - Tập 15: Hóa ra đây là cách Nhân có được 500 triệu đồng Nhà trọ Balanha - Tập 15: Hóa ra đây là cách Nhân có được 500 triệu đồng Nhà trọ Balanha - Tập 12: Không ngờ Bách hy sinh hết mình vì Nhiên như thế này Nhà trọ Balanha - Tập 12: Không ngờ Bách hy sinh hết mình vì Nhiên như thế này

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước