Loạt chương trình chào mừng Đại hội thi đua yêu nước lần thứ X

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 04/12/2020 06:00 GMT+7

Câu chuyện về tấm gương điển hình tiên tiến và phong trào thi đua yêu nước sẽ được chuyển tải trong 2 chương trình THTT Gửi những mùa sau và Đại hội thi đua yêu nước lần thứ X.

Tháng 12 này, Đài THVN thực hiện chương trình THTT Gửi những mùa sau và tường thuật trực tiếp Đại hội thi đua yêu nước lần thứ 10 năm 2020. Hiện công tác chuẩn bị đang được ê-kíp của Ban Sản xuất các chương trình giải trí đang gấp rút hoàn tất.

Để chuyển tải các câu chuyện về tấm gương điển hình tiên tiến, ê-kíp thực hiện của Ban Sản xuất các chương trình giải trí đã đến với nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Bình, Quảng Ngãi... Các phong trào thi đua yêu nước sẽ lần lượt được điểm qua. Những hình ảnh và câu chuyện được ghi lại ở những địa điểm này.

Để câu chuyện về các tấm gương điển hình tiên tiến được chuyển tải tới khán giả một cách chân thực và sinh động, bên cạnh các phần giao lưu, phóng sự, MV ca nhạc và các tiết mục âm nhạc, ê-kíp thực hiện đã dùng các thủ pháp nghệ thuật như tái hiện và hoạt cảnh.

Loạt chương trình chào mừng Đại hội thi đua yêu nước lần thứ X - Ảnh 1.

Nếu như chương trình giao lưu nghệ thuật Gửi những mùa sau sẽ cũng khán giả truyền hình nhìn lại những hình tượng, phong trào thi đua yêu nước qua nhiều thời kỳ khác nhau của lịch sử dân tộc thì chương trình Đại hội thi đua yêu nước lần thứ 10/2020 đề cập đến những câu chuyện, tấm gương thi đua yêu nước trong năm vừa qua một cách chân thực, giàu cảm xúc.

Mời quý khán giả đón xem chương trình Giao lưu nghệ thuật Gửi những mùa sau sẽ được THTT lúc 20h10 ngày 9/12 trên kênh VTV1 và chương trình Đại hội thi đua yêu nước lần thứ X sẽ được THTT lúc 8h ngày 10/12 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước