Loạt thí sinh lên tiếng xin lỗi trong tập 1 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" vì điều này

ĐH (Ảnh: BTC)-Thứ bảy, ngày 05/10/2019 17:42 GMT+7

VTV.vn - Tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện ít nhất 3 thí sinh đã chủ động gửi lời xin lỗi vì những lời nói và hành động của mình.

Tập 1 chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa lên sóng VTV9 đã gây chú ý với sự thể hiện của các thí sinh qua hai phần thi: trình diễn bikini và phỏng vấn. Trong đó, đáng chú ý ở phần thi phỏng vấn, có khá nhiều thí sinh đã lên tiếng xin lỗi Ban Giám khảo vì những hành động hay lời nói của mình.

Bước vào phần thi đầu tiên trình diễn trang phục bikini, bên cạnh yêu cầu về hình thể, vóc dáng đẹp, các thí sinh còn phải chứng minh cho Ban Giám khảo thấy được tố chất và sự tự tin, bản lĩnh thông qua những bước catwalk. Nhận xét chung về các thí sinh, Ban giám khảo chia sẻ bên cạnh những thí sinh đã có kinh nghiệm, còn có nhiều thí sinh mới có hình thể rất đẹp nhưng còn thiếu sự tự tin khi bước đi.

Loạt thí sinh lên tiếng xin lỗi trong tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì điều này - Ảnh 1.

Thí sinh Đào Thị Hà xin lỗi Hoa hậu H'Hen Niê

Ở phần thi này, trước câu hỏi "Em nghĩ thế nào khi em từng nói người dân tộc đi thi hoa hậu cũng có điểm cộng?" của giám khảo Samuel Hoàng, thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334) chia sẻ: "Em không có ác ý, nhưng em cảm ơn anh vì đã nhắc lại chuyện này, em cũng có lời gửi đến chị H’Hen Niê, nếu thật sự những comment ấy khiến chị buồn lòng thì em gửi lời xin lỗi chân thành đến chị".

Tuy nhiên, Hoa hậu H’Hen Niê cho rằng: "Điều quan trọng không phải là xin lỗi Hen mà cần xin lỗi Ban Giám khảo. Tại vì Hen có ngày hôm nay là nhờ vào công sức của Ban Giám khảo. Vì vậy khi bạn ấy nói như thế, Hen nghĩ Ban Giám khảo cũng rất buồn".

Loạt thí sinh lên tiếng xin lỗi trong tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì điều này - Ảnh 2.

Thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334).

Xuất hiện như celeb, có người chụp ảnh riêng, thí sinh Thúy Vân xin lỗi BGK

Trong phần thi phỏng vấn, giám khảo Hương Giang thẳng thắn chấn chỉnh thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218): "Em biết mình là thí sinh của cuộc thi, tại sao em xuất hiện ở đây như một celeb? Chị được biết là có một bạn photo riêng của em vào đây để chụp hình cho em?".

Thí sinh Thúy Vân đã gửi lời xin lỗi đến Ban Giám khảo: "Mọi người trong ê-kíp của em rất lo lắng cho em và em cũng rất lo lắng cho cuộc thi này nên em không có dịp để nói chuyện với ảnh để hướng dẫn về việc không được làm những gì. Lúc nãy em cũng đã xin lỗi Ban tổ chức".

Loạt thí sinh lên tiếng xin lỗi trong tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì điều này - Ảnh 3.
Loạt thí sinh lên tiếng xin lỗi trong tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì điều này - Ảnh 4.

Trước lời giải thích này, giám khảo Hương Giang đã nhắc nhở: "Chúng tôi không muốn em xuất hiện với một ê-kíp bao quanh, chúng tôi muốn nhìn thấy một Thúy Vân độc lập".

Loạt thí sinh lên tiếng xin lỗi trong tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì điều này - Ảnh 5.

2 lần xin lỗi Ban Giám khảo, thí sinh Anh Thư bị nhắc nhở

Khi vừa bước vào phòng gặp Ban giám khảo, thí sinh Phạm Thị Anh Thư (SBD 144) đã gặp phải tình huống khó xử khi giám khảo Xuân Trang thắc mắc về việc cô chỉ trả lời phân nửa câu hỏi trong đơn đăng ký tham gia cuộc thi.

Loạt thí sinh lên tiếng xin lỗi trong tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì điều này - Ảnh 6.
Loạt thí sinh lên tiếng xin lỗi trong tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì điều này - Ảnh 7.

Trước lời xin lỗi liên tiếp của thí sinh Phạm Thị Anh Thư, giám khảo Vũ Thu Phương đã nghiêm khắc: "Đây là lần thứ hai em xin lỗi Ban Giám khảo, chị nghĩ người em cần xin lỗi chính là bản thân em, chính em đã tạo ra kết cục này cho em chứ không phải Ban Giám khảo. Lúc nãy em có nói em bị bối rối khi vào đối đầu với Ban Giám khảo. Chị muốn em thay cảm xúc là em đối diện với Ban Giám khảo".

Loạt thí sinh lên tiếng xin lỗi trong tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì điều này - Ảnh 8.

* Tập 2 chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 phát sóng vào 21h10 thứ Sáu (ngày 11/10) trên kênh VTV9.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Tập 1: Từng đoạt Á hậu quốc tế, Thúy Vân vẫn bị giám khảo chê 'tơi bời' Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Tập 1: Từng đoạt Á hậu quốc tế, Thúy Vân vẫn bị giám khảo chê "tơi bời"

VTV.vn - Các vị giám khảo đã cố ý chê Thúy Vân để chờ đợi cách phản ứng của cô. Dù rất tự tin và thông minh nhưng giám khảo vẫn chưa thực sự hài lòng vì "trái tim yếu đuối" của cô.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước