Loạt thí sinh Next Top Model tự tin “phá bỏ mọi giới hạn” trong trang phục áo tắm

CN, Ảnh: Multimedia-Thứ tư, ngày 01/06/2016 14:18 GMT+7

(Ảnh: Multimedia)

VTV.vn - Đúng như chủ đề “Phá bỏ mọi giới hạn”, các thí sinh tham gia vòng tuyển chọn Vietnam’s Next Top Model 2016 rất tự tin trong trang phục áo tắm dù hình thể không đạt chuẩn.

Tiêu chí “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn” của Vietnam’s Next Top Model 2016 đã chắp cánh cho rất nhiều ước mơ người mẫu của những thí sinh do hạn chế về ngoại hình, chiều cao... Chính vì vậy, trong vòng thi đầu tiên - catwalk trong trang phục áo tắm - tại vòng sơ tuyển của khu vực miền Nam, hàng loạt thí sinh đã tự tin “phá bỏ mọi giới hạn” để thể hiện bản thân trước bộ tứ quyền lực. Đây cũng là điểm mới của vòng tuyển chọn Vietnam’s Next Top Model mùa 7.

Trong những bộ áo tắm một mảnh và hai mảnh, các thí sinh quá khổ hoặc quá gầy so với số đo chuẩn của người mẫu, những thí sinh “nấm lùn” đều tự tin sải bước catwalk, mang đến phần thi đầy màu sắc cho Vietnam’s Next Top Model mùa 7. Ngoài những bước catwalk tự tin, các thí sinh còn thể hiện những điệu nhảy gợi cảm trên nền nhạc sôi động để có thể gây thiện cảm và tạo ấn tượng với ban giám khảo.

Cùng xem một số hình ảnh trong buổi tuyển chọn này:

Sau phần thi catwalk trong trang phục áo tắm, các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia phần thi chụp ảnh để có cơ hội giành tấm vé cuối cùng vào nhà chung.

Vietnam’s Next Top Model 2016 dự kiến được phát sóng vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 17/7. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước