Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Thảo lần lượt bị hai bố con Hoàng bắt quả tang

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 30/06/2022 12:01 GMT+7

VTV.vn - Dũng bắt gặp Thảo đang làm điều gì mờ ám trong nhà anh, còn Hoàng lại tận mắt chứng kiến Thảo ngà ngà hơi men sau cuộc vui ở quán bar.

Dũng (Hoàng Long) bất ngờ về nhà và bắt gặp Thảo (Kim Oanh) đang làm điều gì đó khuất tất. Dũng đề nghị cô Thảo không động vào đồ của mình. Không có mặt bố của Dũng ở đây, Thảo không còn diễn vẻ mặt hiền dịu, nín nhịn nữa. Cô ta nói với Dũng về nguyên tắc của bản thân - bất cứ cái gì không thuộc về mình thì tuyệt đối không bao giờ xâm phạm.

Dũng biết õ bộ mặt thật của Thảo nên không ngại nói thẳng: "Cháu cũng chỉ mong cô đừng cố tính chiếm lấy thứ không thuộc về mình".

Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Thảo lần lượt bị hai bố con Hoàng bắt quả tang - Ảnh 1.
Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Thảo lần lượt bị hai bố con Hoàng bắt quả tang - Ảnh 2.
Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Thảo lần lượt bị hai bố con Hoàng bắt quả tang - Ảnh 3.

Đáng chú ý trong tập 16, sau khi đi chơi với nhóm bạn ở quán bar về khuya và uống khá nhiều, Thảo không ngờ Hoàng (Phan Anh) đã ngồi sẵn chờ ở nhà. Anh tỏ rõ sự tức giận khi thấy cô vợ sắp cưới ngoan hiền mọi khi trong bộ dạng như hiện tại. Đặc biệt, trước đó, Hoàng đã gọi cho Thảo nhưng cô bận đi chơi nên nói dối mệt muốn đi nghỉ.

Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Thảo lần lượt bị hai bố con Hoàng bắt quả tang - Ảnh 4.
Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Thảo lần lượt bị hai bố con Hoàng bắt quả tang - Ảnh 5.

Đón xem tập 16 phim Lối nhỏ vào đời được phát sóng lúc 21h ngày 01/7 trên kênh VTV1.

Lối nhỏ vào đời - Tập 15: Hoài có bằng chứng mẹ kế tương lai của Dũng 'quẩy' tưng bừng ở quán bar Lối nhỏ vào đời - Tập 15: Hoài có bằng chứng mẹ kế tương lai của Dũng "quẩy" tưng bừng ở quán bar Lối nhỏ vào đời - Tập 14: Ông Thành nhận hết trách nhiệm, bố con Dũng làm hòa Lối nhỏ vào đời - Tập 14: Ông Thành nhận hết trách nhiệm, bố con Dũng làm hòa NSND Bùi Bài Bình trẻ lại khi tham gia Lối nhỏ vào đời NSND Bùi Bài Bình trẻ lại khi tham gia Lối nhỏ vào đời

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước