Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Mẹ kế tương lai sợ xanh mắt khi bị Dũng "bắt thóp"

Bảo Hân-Thứ hai, ngày 04/07/2022 09:37 GMT+7

VTV.vn - Thảo trơ trẽn khi không giấu bộ mặt thật của mình trước mặt Dũng nhưng lại luôn tỏ ra là "thỏ non bị thương" trước mặt bố Dũng.

Vì diễn xuất quá khéo léo của Thảo (Kim Oanh) mà Hoàng (Phan Anh) - bố của Dũng - luôn tin tưởng Thảo là một cô gái tốt, công dung ngôn hạnh và yêu thương con riêng của chồng tương lai. Tuy nhiên, Dũng (Hoàng Long) ở ngoài chứng kiến và biết rõ bộ mặt thật của Thảo. Một vài lần Dũng bắt quả tang Thảo làm điều xấu sau lưng nên Thảo đã không còn che đậy bộ mặt thật của mình khi chỉ có riêng cô và Dũng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 17 trên đây, Hoài (Quỳnh Lương) úp mở cho Dũng biết Thảo không mang lại sự bình yên cho bố Dũng. Trước đó, Hoài đã bắt gặp Thảo "quẩy" tưng bừng và uống rượu cùng nhóm bạn ở quán bar.

Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Mẹ kế tương lai sợ xanh mắt khi bị Dũng bắt thóp - Ảnh 1.
Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Mẹ kế tương lai sợ xanh mắt khi bị Dũng bắt thóp - Ảnh 2.
Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Mẹ kế tương lai sợ xanh mắt khi bị Dũng bắt thóp - Ảnh 3.

Khi chỉ có hai cô cháu ở nhà, Dũng đề nghị cô Thảo đừng chăm sóc bố như trẻ con. Thảo thản nhiên nói mình chỉ làm những gì mà bố Dũng thích. Dũng khẳng định bố mình rất tỉnh nhưng với những chiêu trò khéo léo của Thảo thì bố lại rất dễ u mê.

Dũng "nắm thóp" Thảo là người giả dối, những gì cô nói và làm trước mặt bố của Dũng chỉ là diễn mà thôi. Vì thế, Dũng cảnh báo Thảo: "Bố là người rất ghét giả trân".

Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Mẹ kế tương lai sợ xanh mắt khi bị Dũng bắt thóp - Ảnh 4.
Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Mẹ kế tương lai sợ xanh mắt khi bị Dũng bắt thóp - Ảnh 5.
Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Mẹ kế tương lai sợ xanh mắt khi bị Dũng bắt thóp - Ảnh 6.

Đón xem tập 17 phim Lối nhỏ vào đời được phát sóng lúc 21h ngày 04/7 trên kênh VTV1.


Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện Chênh lệch tuổi tác ngoài đời không ngờ của bộ 3 Chênh lệch tuổi tác ngoài đời không ngờ của bộ 3 'Lối nhỏ vào đời' Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Thảo lần lượt bị hai bố con Hoàng bắt quả tang Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Thảo lần lượt bị hai bố con Hoàng bắt quả tang

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước