Lớp học bá đạo của Trung Ruồi - Duy Nam - Dũng Hớn

PV-Chủ nhật, ngày 10/10/2021 11:00 GMT+7

VTV.vn - Hóa ra bộ ba thầy giáo dởm Trung Ruồi, Duy Nam và Dũng Hớn chỉ thực hiện kế hoạch lừa đảo do người khác vạch ra.

Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần lên sóng tối 9/10, lớp học bá đạo của bộ ba thầy giáo Trung Ruồi, Duy NamDũng Hớn đã trở lại. Lần này, hai bộ môn được giảng dạy là Hóa học và Tiếng Anh do lần lượt Dũng Hớn, Duy Nam đảm nhận.

Lớp học bá đạo của Trung Ruồi - Duy Nam - Dũng Hớn - Ảnh 1.

Nếu ở tuần trước, khán giả được thấy Trung Ruồi có bài phân tích ca khúc thiếu nhi Bắc kim thang rất độc đáo, khiến câu chuyện thiếu nhi vui vẻ trở nên bi thương vô cùng thì tuần này, tiết dạy của hai thầy giáo dởm cũng hài hước không kém. Cả hai thầy giáo đưa ra những phân tích kỹ lưỡng, làm phụ huynh Vân Dung từ ngạc nhiên đến... khóc ròng.

Lớp học bá đạo của Trung Ruồi - Duy Nam - Dũng Hớn - Ảnh 2.
Lớp học bá đạo của Trung Ruồi - Duy Nam - Dũng Hớn - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ở những giây cuối cùng, chiêu trò của bộ ba bất ngờ lộ tẩy. Vân Dung biết danh tính thật của ba thầy giáo dởm nhưng điều ngạc nhiên nhất là toàn bộ kế hoạch lừa đảo lại do cậu con trai bày ra.

BTV Long Vũ, Anh Tuấn tiết lộ về thời sinh viên giông bão trong Cuộc hẹn cuối tuần BTV Long Vũ, Anh Tuấn tiết lộ về thời sinh viên giông bão trong Cuộc hẹn cuối tuần

VTV.vn - BTV Long Vũ và Anh Tuấn đã có nhiều kỷ niệm thú vị trong Cuộc hẹn cuối tuần, từ đối đầu kịch tính trong phần mini game đến song ca cực ngọt các ca khúc của The Beatles.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước