Lửa ấm - Tập 15: Hoàng "sốc" khi Kha tìm đến tận nhà để gặp

Linh Anh-Thứ tư, ngày 21/10/2020 10:59 GMT+7

VTV.vn - Dù có trốn đi đâu thì Hoàng (Mạnh Quân) vẫn bị Kha (Khánh Ngọc), cô nàng phóng viên hơn tuổi tìm ra "tung tích".

Sau khi đến cơ quan tìm Hoàng nhưng không thấy đâu, Kha tiếp tục "ủ mưu" tìm cách khác để gặp được anh chàng lính cứu hỏa đẹp trai và dũng cảm. Dù thấy Kha cũng khá xinh đẹp nhưng sau lần gặp đầu tiên, Hoàng ngay lập tức "chào thua" và không muốn dính dáng gì đến Kha cả. 

Lửa ấm - Tập 15: Hoàng sốc khi Kha tìm đến tận nhà để gặp - Ảnh 1.
Lửa ấm - Tập 15: Hoàng sốc khi Kha tìm đến tận nhà để gặp - Ảnh 2.

Bởi một lẽ Hoàng nhận ra cái sự vô tư, đôi khi hâm hâm của bà chị phóng viên hơn tuổi. Hơn thế nữa, khi thấy Kha có ý định theo đuổi mình, Hoàng càng sợ. Vừa mới chia tay người yêu nên Hoàng cũng không muốn tiếp tục dính rắc rối trong chuyện tình cảm. 

Lửa ấm - Tập 15: Hoàng sốc khi Kha tìm đến tận nhà để gặp - Ảnh 3.
Lửa ấm - Tập 15: Hoàng sốc khi Kha tìm đến tận nhà để gặp - Ảnh 4.

Kha tiếp tục tìm đến nhà Hoàng khiến anh vô cùng bất ngờ. Không rõ vì sao mà Kha lại biết được tận địa chỉ nhà của Hoàng. Lấy cớ trả lời những câu hỏi từ Hoàng, Kha ngỏ ý muốn vào tận trong nhà để nói chuyện. 

Ở một diễn biến khác, Tiến (Tô Dũng) gọi điện cho Hiền (Kim Oanh) báo về muộn vì có công việc đột xuất. Chồng đi làm tối ngày nên khi thấy chồng gọi điện bảo về muộn, Hiền cảm thấy rất buồn và cô đơn. Khi Tiến vừa đang định dập máy thì có tiếng người phụ nữ bên ngoài gọi vọng vào "Anh ơi". Hiền thắc mắc không biết tiếng gọi đó là từ ai và có mối quan hệ nào với Tiến. 

Tập 15 của phim sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước