Lửa ấm - Tập 3: Bệnh nhân đột ngột tử vong, Thủy và ê-kíp trực bị đình chỉ công tác

Linh Anh-Chủ nhật, ngày 04/10/2020 08:00 GMT+7

VTV.vn - Do người nhà bệnh nhân nhờ công an và báo chí vào cuộc khi con trai của họ chết một cách tức tưởi, Thủy (Thuý Hằng) và các bác sĩ khác liên quan đã bị ảnh hưởng.

Bệnh nhân nhỏ tuổi được bố mẹ đưa vào viện trong tình trạng sốt cao. Sau một ngày nằm viện, tình trạng của bệnh nhân bất ngờ trở nặng và gặp biến chứng. Dù đã tận tình cứu chữa nhưng Thuỷ và các bác sĩ khác đã không thể cứu khỏi bệnh nhân này. 

Lửa ấm - Tập 3: Bệnh nhân đột ngột tử vong, Thủy và ê-kíp trực bị đình chỉ công tác - Ảnh 1.

Tuy nhiên, người nhà bệnh nhân lại không đồng ý với nguyên nhân tử vong xuất phát từ việc bản thân bệnh nhân đã gặp biến chứng nguy hiểm. Họ cho rằng các bác sĩ đã vô trách nhiệm trong chuyện này nên yêu cầu công an vào khám nghiệm tử thi. Bố của bệnh nhân nhất quyết tìm ra nguyên nhân con trai mình tử vong. 

Lửa ấm - Tập 3: Bệnh nhân đột ngột tử vong, Thủy và ê-kíp trực bị đình chỉ công tác - Ảnh 2.

Trong thời gian chờ đợi kết quả điều tra từ phía công an, Thuỷ và các bác sĩ có liên quan trong ca trực hôm đó đã bị đình chỉ công tác trong một thời gian. Là một bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm, Thuỷ tin mình đã xử lý đúng mọi việc. Tuy nhiên, tâm trí cô cũng bị ảnh hưởng rất nhiều khi không thể cứu được bệnh nhân.

Lửa ấm - Tập 3: Bệnh nhân đột ngột tử vong, Thủy và ê-kíp trực bị đình chỉ công tác - Ảnh 3.

Cùng với đó, Thuỷ cũng chịu áp lực khủng khiếp khi người nhà bệnh nhân kéo đến ồ ạt để bắt đền. Minh (NSƯT Quốc Thái) cũng tận mắt chứng kiến việc này và vô cùng lo lắng cho vợ. 

Tập 3 của phim sẽ được phát sóng vào 21h thứ 2 (5/10) trên kênh VTV1. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước